(Baohatinh.vn) - Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, chiều 8/3, Công đoàn khối các cơ quan Đảng (Tỉnh ủy Hà Tĩnh) tổ chức chương trình giao lưu phụ nữ với văn hóa công sở.

Phụ nữ khối các cơ quan Đảng với văn hóa công sở

Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, chiều 8/3, Công đoàn khối các cơ quan Đảng (Tỉnh ủy Hà Tĩnh) tổ chức chương trình giao lưu phụ nữ với văn hóa công sở.

phu nu khoi cac co quan dang voi van hoa cong so

phu nu khoi cac co quan dang voi van hoa cong so

phu nu khoi cac co quan dang voi van hoa cong so

Trong chương trình giao lưu, đại biểu đã được đắm mình trong không gian âm nhạc với những ca khúc hát về truyền thống phụ nữ Việt Nam anh hùng - bất khuất - trung hậu - đảm đang và ca ngợi, khích lệ người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

phu nu khoi cac co quan dang voi van hoa cong soChị Bích Thủy - Nữ công Công đoàn Trường Chính trị Trần Phú…

phu nu khoi cac co quan dang voi van hoa cong so Chị Anh Hoài – Nữ công Công đoàn Báo Hà Tĩnh

phu nu khoi cac co quan dang voi van hoa cong sovà chị Ny Hương – Nữ công Công đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh thể hiện phần thi hái hoa dân chủ

Chương trình cũng là dịp để chị em thuộc 11 đơn vị trực thuộc Khối Công đoàn các cơ quan Đảng khoe sắc, khoe tài thông qua trò chơi hái hoa dân chủ mang chủ đề “Phụ nữ với văn hóa công sở”. Mỗi câu hỏi là một tình huống trong công việc, sinh hoạt ở công sở được đặt ra để chị em thể hiện trí tuệ và kỹ năng, văn hóa ứng xử của bản thân.

phu nu khoi cac co quan dang voi van hoa cong soLãnh đạo khối các cơ quan Đảng tặng hoa chúc mừng Ban nữ công các đơn vị

Chương trình là hoạt động bổ ích không chỉ cho chị em nữ công mà còn là đợt sinh hoạt có ý nghĩa giúp thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị trong khối; thể hiện tinh thần thực hiện Nghị quyết số 01-NQ/ĐUK về “Tăng cường lãnh đạo xây dựng văn hóa công sở đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phát triển của tỉnh đến năm 2020 và những năm tiếp theo”.

Hà Chiến


Hà Chiến

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]