(Baohatinh.vn) - Vietcombank Hà Tĩnh vừa tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Loan ở xóm Đức Hương Quang, xã Đức Lâm (Đức Thọ) trước sự chứng kiến của cấp ủy, chính quyền địa phương và bà con nhân dân.

Vietcombank Hà Tĩnh bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Vietcombank Hà Tĩnh vừa tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Loan ở xóm Đức Hương Quang, xã Đức Lâm (Đức Thọ) trước sự chứng kiến của cấp ủy, chính quyền địa phương và bà con nhân dân.

Đại diện Đoàn thanh niên Vietcombank Hà Tĩnh và Đoàn khối DN trao tiền tài trợ cho bà Nguyễn Thị Loan

Công trình nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Loan (thương binh hạng 4/4) có hoàn cảnh khó khăn được khởi công vào tháng thanh niên (tháng 3/2014) với sự kết nối thực hiện của Đoàn thanh niên Vietcombank Hà Tĩnh và Đoàn khối DN.

Cùng với số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng của Vietcombank Hà Tĩnh và sự tham gia đóng góp công sức của bà con nhân dân địa phương, gia đình bà Loan đã huy động nguồn lực xây dựng ngôi nhà khang trang với tổng giá trị trên 100 triệu đồng.

Sau gần 4 tháng thi công, ngôi nhà đã hoàn thành, thay thế ngôi nhà ngói cũ đã sập sệ, giúp bà Loan có được mái ấm kiên cố, an toàn trước mùa bão lụt.

M.T


M.T

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]