(Baohatinh.vn) - Ngày 18/9, Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh phối hợp với các ngành liên quan huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) tổ chức khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi.

Hơn 100 người cao tuổi Vũ Quang được khám, cấp thuốc miễn phí

Ngày 18/9, Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh phối hợp với các ngành liên quan huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) tổ chức khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi.

Hơn 100 người cao tuổi Vũ Quang được khám, cấp thuốc miễn phí

Hơn 100 người cao tuổi được khám, cấp thuốc miễn phí

Trong đợt này, hơn 100 người cao tuổi có hoàn cảnh neo đơn, ốm đau, bệnh tật của xã Đức Hương đã được các y, bác sỹ của Chi cục DS - KHHGĐ tổ chức tư vấn và khám sức khỏe như siêu âm, đo huyết áp và kiểm tra những bệnh thường gặp ở người già khác.

Cùng với tư vấn, Chi cục cũng đã cấp phát thuốc điều trị miễn phí cho tất cả các đối tượng với tổng giá trị trên 100 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí này do Chi cục DS - KHHGĐ tỉnh hỗ trợ.

Hơn 100 người cao tuổi Vũ Quang được khám, cấp thuốc miễn phí

Tỷ lệ người cao tuổi gặp vấn đề sức khỏe ở Đức Hương khá cao

Thông qua hoạt động này đã giúp cho người cao tuổi nhận biết được tình trạng sức khỏe, cách điều trị, đồng thời cung cấp các kiến thức về chế độ dinh dưỡng, ngủ nghỉ để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tin liên quan:

Thu Thủy


Thu Thủy

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]