Bắt 9X doạ đưa ảnh nóng lên facebook tống tiền bạn gái

(Baohatinh.vn) - Công an phường Trần Phú (TP. Hà Tĩnh) vừa bắt quả tang đối tượng Nguyễn Hải Lý (SN 1990, trú tại Thạch Trị, Thạch Hà, Hà Tĩnh) có hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, ngày 17/11, tại quán cà phê Chồn (tổ 3, P.Trần Phú, TP.Hà Tĩnh), Công an phường Trần Phú phối hợp với Phòng PC45 Công an tỉnh bắt quả tang Nguyễn Hải Lý khi đối tượng này đang có hành vi cưỡng đoạt 1 ĐTDĐ Iphone 5 của chị L.T.A (SN 1993, trú tại xã Thạch Thắng, huyện Thạch Hà).

Bắt 9X doạ đưa ảnh nóng lên facebook tống tiền bạn gái ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Hải Lý

Qua đấu tranh mở rộng, Nguyễn Hải Lý khai nhận từng có quan hệ tình cảm với L.T.A. Sau khi giữa hai người xảy ra xích mích, vì thiếu tiền ăn chơi, Nguyễn Hải Lý đã nhiều lần đe đăng hình ảnh nhạy cảm trước đây lên facebook để tống tiền bạn gái.

Khi tên Lý đang đe doạ, cưỡng đoạt ĐTDĐ của L.T.A. tại quán cà phê Chồn thì bị công an bắt quả tang.

Hiện, lực lượng chức năng đang hoàn tất hồ sơ đưa Nguyễn Hải Lý ra xử lý trước pháp luật.

Bắt 9X doạ đưa ảnh nóng lên facebook tống tiền bạn gái ảnh 2

Chủ đề Lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

Đọc thêm

Hiểm họa chập cháy từ thú vui thả diều

Hiểm họa chập cháy từ thú vui thả diều

Thả diều là thú vui của nhiều người dân Hà Tĩnh, nhưng nếu thả không đúng nơi đúng chỗ sẽ dẫn đến nguy cơ chập cháy đường dây điện, gây thương vong về người và thiệt hại về kinh tế.
Bắt 2 đối tượng mua bán ma tuý “cỏ Mỹ”

Bắt 2 đối tượng mua bán ma tuý “cỏ Mỹ”

Công an Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Ngọc Anh và Đậu Xuân Tín cùng trú tại phường Thành Sen về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.
Đừng vì nhanh một giây mà chậm một đời

Đừng vì nhanh một giây mà chậm một đời

Vi phạm tốc độ khi tham gia giao thông vẫn còn diễn ra ở Hà Tĩnh. Đây không chỉ là hành vi vi phạm pháp luật mà còn là nguyên nhân hàng đầu gây tai nạn giao thông nghiêm trọng.
Nở rộ thủ đoạn "bắt cóc online"

Nở rộ thủ đoạn "bắt cóc online"

“Bắt cóc online” là hình thức tội phạm mới, với chiêu trò tinh vi, thao túng tâm lý nạn nhân. Nhiều học sinh, sinh viên Hà Tĩnh đã trở thành nạn nhân của hình thức lừa đảo này.