(Baohatinh.vn) - Tối 29/1, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh tổ chức đêm “Tết sum vầy 2016” cho CNLĐ.

Ấm áp “Tết sum vầy 2016”

Tối 29/1, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh tổ chức đêm “Tết sum vầy 2016” cho CNLĐ.

Chương trình thu hút sự quan tâm của hàng ngàn CNLĐ

Với mong muốn giúp người lao động được hưởng không khí sum vầy, đoàn tụ và được chia sẻ những khó khăn, vất vả, LĐLĐ tỉnh đã tích cực khâu nối với Quỹ Tấm lòng vàng Lao động, UBMTTQ tỉnh và trích kinh phí từ quỹ “Mái ấm Công đoàn” để hỗ trợ cho 100 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Những lời ca, điệu múa của các đội nghệ thuật quần chúng mang đậm màu sắc công đoàn và phong trào công nhân, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và tình yêu lao động.

Đêm “Tết sum vầy 2016” cũng là dịp để ghi nhận những đóng góp quan trọng và thể hiện tình cảm của tổ chức công đoàn đối với lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp đã luôn quan tâm chăm lo để người lao động có được việc làm, thu nhập ổn định và được hưởng đầy đủ, kịp thời các loại quyền lợi hợp pháp, lợi ích chính đáng.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh chúc tết Công ty ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh

và động viên Ban chấp hành CĐCS Công ty

Ngoài ra, công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh cũng có những món quà hết sức ý nghĩa hỗ trợ cho CNLĐ như hỗ trợ vé tàu, thuê xe cho công nhân lao động về quê đón tết và quà động viên CNLĐ ở lại trực tết.

Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và LĐLĐ tỉnh trao quà tết cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

5 doanh nghiệp trên địa bàn được Tổng LĐLĐ Việt Nam tôn vinh và tặng Bảng vàng ghi nhận doanh nghiệp vì người lao động

Đại diện lãnh đạo và Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa tặng quà tết cho công nhân

Tiến Phúc


Tiến Phúc


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]