(Baohatinh.vn) - Chiều ngày 4/4, ông Phan Thế Hòa - Chủ tịch UBND xã Hương Trà (Hương Khê - Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm 2 học sinh (anh em họ) tử vong.

2 học sinh là anh em họ bị đuối nước khi tắm hồ

Chiều ngày 4/4, ông Phan Thế Hòa - Chủ tịch UBND xã Hương Trà (Hương Khê - Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm 2 học sinh (anh em họ) tử vong.

2 hoc sinh la anh em ho bi duoi nuoc khi tam ho

Người thân và làng xóm đang tập trung lo mai táng cho cháu Võ Nhật M.

Thông tin ban đầu được biết, sau khi tan học vào chiều nay, 2 em: Võ Nhật M. (SN 2002, học sinh lớp 6) và Võ Văn Th. (SN 2008, học sinh lớp 4), đều trú tại thôn Đông Trà, xã Hương Trà rủ nhau đi tắm tại hồ nước gần đó.

Do bị sẩy chân vào khu vực nước sâu, không biết bơi nên cả 2 em bị đuối nước. Lúc sau, khi người dân đi ngang qua phát hiện 2 bộ quần áo ở trên bờ nhưng chẳng thấy người đâu nên nghi ngờ có việc chẳng lành đã thông tin để mọi người tìm kiếm thì phát hiện thi thể của 2 em.

Cả 2 em được đưa tới BVĐK huyện Hương Khê cấp cứu nhưng đã quá muộn.

Huyền Quyền


Huyền Quyền

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 Nguyễn Hòa - 07:33 05/04/18

 Trả lời

Đau lòng quá,thương các cháu quá!Trong chốc lát bố mẹ đã vĩnh viển mất đứa con yêu thương? Đây cũng là tội rất lớn của cha mẹ 2 cháu:Không dạy bảo con,không khuyên can con;có khi là ngồi ăn cơm cũng phải đưa ra những câu chuyện tương tự để các cháu tự giữ mình;khi con chưa có điều kiện tập bơi;dạy con,khuyên con phải thường xuyên và có khi là cả đời của các bậc làm cha làm mẹ....Cầu mong cho linh hồn 2 cháu mau chóng được siêu thoát.

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]