(Baohatinh.vn) - Sáng 23/9, Đoàn trường Cao đẳng Nghề công nghệ Hà Tĩnh tổ chức tuyên truyền và ký cam kết về pháp luật an toàn giao thông cho hơn 300 học sinh, sinh viên (HSSV) trong nhà trường.

300 HS trường nghề cam kết không phóng nhanh, đi ngược chiều

Sáng 23/9, Đoàn trường Cao đẳng Nghề công nghệ Hà Tĩnh tổ chức tuyên truyền và ký cam kết về pháp luật an toàn giao thông cho hơn 300 học sinh, sinh viên (HSSV) trong nhà trường.

300 hs truong nghe cam ket khong phong nhanh di nguoc chieu

300 hs truong nghe cam ket khong phong nhanh di nguoc chieu

Cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh tuyên truyền về pháp luật ATGT

Tham dự buổi lễ, HSSV trong nhà trường được cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phổ biến pháp luật ATGT như: tai nạn giao thông, Luật Giao thông đường bộ...

300 hs truong nghe cam ket khong phong nhanh di nguoc chieu

Đối thoại về tai nạn giao thông giữa cán bộ với học sinh

Sau khi được tuyên truyền, phổ biến pháp luật về ATGT, hơn 300 HSSV đã tham gia ký cam kết chấp hành phát luật về trật tự ATGT với nội dung: Luôn chấp hành nghiêm chỉnh khi tham gia giao thông; không phóng nhanh, vượt ẩu, vượt đèn đỏ, đi ngược chiều; không điều khiển phương tiện tham gia giao thông khi đã uống bia rượu; không lạng lách, đánh võng, đua xe; không sử dụng xe mô tô, xe gắn máy khi không có giấy phép lái xe; tuyên truyền để mọi người cùng nghiêm chỉnh chấp hành Luật Giao thông.

300 hs truong nghe cam ket khong phong nhanh di nguoc chieu

Đây là hoạt động hàng năm của nhà trường nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về ATGT cho HSSV, góp phần đẩy lùi tình trạng vi phạm quy định pháp luật về ATGT gây ùn tắc trước cổng trường trước giờ vào học và sau khi tan trường.

P.T


P.T

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]