Bắt đối tượng bán lẻ ma túy ở TP Hà Tĩnh sau khi phát hiện 2 “con nghiện” trong nghĩa trang

(Baohatinh.vn) - Công an TP Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đang lập hồ sơ khởi tố Đinh Sỹ Thành (SN 1989, trú tại phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Video: Lực lượng chức năng khám xét nơi ở của đối tượng Đinh Sỹ Thành.

Khoảng 17h ngày 23/6 tại nghĩa trang phường Văn Yên, Công an TP Hà Tĩnh phát hiện hai đối tượng gồm: Trần Viết Khánh (trú tại phường Tân Giang) và Đặng Hoàng Dung (trú tại phường Bắc Hà, cùng ở TP Hà Tĩnh) có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ là 1 bộ dụng cụ sử dụng trái phép chất ma túy.

Quá trình điều tra, các đối tượng khai nhận, số ma túy sử dụng trên là mua của Đinh Sỹ Thành (SN 1989, trú tại số nhà 298, đường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh).

Tối cùng ngày, Công an TP Hà Tĩnh tiến hành bắt và khám xét khẩn cấp chỗ ở của Đinh Sỹ Thành.

Bắt đối tượng bán lẻ ma túy ở TP Hà Tĩnh sau khi phát hiện 2 “con nghiện” trong nghĩa trang

Đối tượng Đinh Sỹ Thành lúc bị bắt tại nhà riêng.

Quá trình khám xét, lực lượng chức năng thu giữ 1 túi nilon chứa 0,4613g methamphetamine - dạng ma túy đá, 2 điện thoại di động, 1 bộ dụng cụ sử dụng trái phép chất ma túy, 1 cân điện tử, 10 ống hút nhựa.

Được biết, Thành từng có 1 tiền án về tội “Cố ý gây thương tích”, sau khi ra tù không có việc làm lại thường xuyên sử dụng trái phép chất ma túy nên đã có hành vi mua bán trái phép chất ma túy cho các con nghiện trên địa bàn.

Thành có hoạt động mua bán trái phép chất ma túy trong thời gian dài nên rất cảnh giác và có kinh nghiệm đối phó với cơ quan điều tra. Đối tượng đã có những thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt như: không giao dịch với người lạ, khuôn viên nhà đối tượng rộng, tường cao, kín đáo…Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm triệt phá các đường dây mua bán ma túy, cán bộ chiến sĩ Công an TP Hà Tĩnh đã hoá giải khó khăn, phá án thành công.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Tĩnh đã lập hồ sơ khởi tố và tiến hành xử lý đối tượng theo quy định.

Chủ đề Ma túy tại Hà Tĩnh

Đọc thêm

Kỳ nghỉ lễ bình yên, an vui

Kỳ nghỉ lễ bình yên, an vui

Dù kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 kéo dài 5 ngày nhưng tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn Hà Tĩnh cơ bản được bảo đảm, không để xảy ra các vụ việc phức tạp, bất ngờ.
Podcast: Điểm tin an ninh trật tự trong tuần

Podcast: Điểm tin an ninh trật tự trong tuần

Điều tra vụ tai nạn khiến 1 người tử vong trên QL 1; bắt giam đối tượng vi phạm luật giao thông gây hậu quả nghiêm trọng; xe khách lật bên đường tránh TP Hà Tĩnh, nhiều hành khách thoát chết… là những tin chính trong Podcast: Điểm tin an ninh trật tự nổi bật tuần của Báo Hà Tĩnh.
Dùng hạt nêm sản xuất hơn 60 nghìn gói thuốc diệt cỏ giả

Dùng hạt nêm sản xuất hơn 60 nghìn gói thuốc diệt cỏ giả

Sau khi mua 10 gói mẫu thuốc diệt cỏ chính hãng thấy bên trong có chứa các hạt nhỏ màu vàng giống với đặc điểm của gia vị "hạt nêm", các đối tượng thống nhất mua hạt nêm nhãn hiệu ARION cùng các đồ vật phục vụ việc làm giả thuốc trừ cỏ.
 Podcast: Điểm tin an ninh trật tự nổi bật tuần

Podcast: Điểm tin an ninh trật tự nổi bật tuần

Một học sinh lớp 5 đuối nước thương tâm khi đi bắt cá; bỏ trốn sau khi gây tai nạn, đối tượng lĩnh 24 tháng tù giam; bé trai tử vong trong bể nước của trường mầm non… làn những tin chính trong Podcast: Điểm tin an ninh trật tự nổi bật tuần của Báo Hà Tĩnh.