(Baohatinh.vn) - Thông tin từ ông Phan Đình Hinh - Chủ tịch UBND xã Hộ Độ (Lộc Hà - Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn lao động, làm một người tử vong, một người bị thương.

Bị điện giật lúc dựng rạp cưới, 2 người thương vong

Thông tin từ ông Phan Đình Hinh - Chủ tịch UBND xã Hộ Độ (Lộc Hà - Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn lao động, làm một người tử vong, một người bị thương.

bi dien giat luc dung rap cuoi 2 nguoi thuong vong

Sự việc xảy ra vào chiều 21/7, khi anh Lê Thế Điệp (SN 1979, trú xóm Nam Hà, xã Hộ Độ) cùng anh Trương Khắc Hộ (người trong xã) đi dựng rạp đám cưới thuê cho tại xã Thạch Hạ (TP Hà Tĩnh). Trong lúc kéo các khung sắt để dựng rạp, các thanh xà chạm vào dây điện, khiến dây bị hở và giật anh Điệp tử vong; anh Hộ đang làm việc trên cao cũng bị giật rơi xuống đất, chấn thương nhẹ.

Thời điểm xảy ra tai nạn chỉ có anh Điệp và anh Hộ làm việc trong khu vực đó nên không có ai lại hỗ trợ ngay mà phải đợi đến khi anh Hộ đứng dậy sau khi ngã rồi hô hoán mọi người mới tới cứu giúp.

Được biết, hoàn cảnh gia đình anh Điệp khó khăn, vợ chồng mới vay ít tiền để đi mua bàn ghế, loa máy, khung sắt làm dịch vụ đám cưới nhưng chưa được lâu thì đã gặp nạn.

Anh Tấn


Anh Tấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]