(Baohatinh.vn) - Hôm nay (18/12), TAND huyện Hương Khê mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Vỵ (SN 1982, trú tại khối 15, thị trấn Hương Khê) về tội cướp tài sản.

Chém người để cướp đồ cầm cố, con bạc "say máu" lĩnh 7 năm tù

Hôm nay (18/12), TAND huyện Hương Khê mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Vỵ (SN 1982, trú tại khối 15, thị trấn Hương Khê) về tội cướp tài sản.

Đối tượng Nguyễn Văn Vỵ cúi đầu nhận tội

Theo cáo trạng của VKSND, tối 15/5/2014, Nguyễn Văn Vỵ dùng xe máy nhãn hiệu Sirius màu trắng của chị Nguyễn Thị Ánh (trú ở xã Hương Long, huyện Hương Khê) đến cầm cố cho anh Nguyễn Văn Hòa (xóm Bình Giang, xã Hương Bình, huyện Hương Khê) lấy 10 triệu đồng rồi cùng một số người đánh bạc tại đó.

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, Vỵ tiếp tục đưa chiếc xe Viva BKS 38H-3510 của Nguyễn Xuân Đồng (trú tại thị trấn Hương Khê) đến nhà của Hòa cầm cố 10 triệu đồng để tiếp tục chơi bài.

Khoảng 1 giờ sau, Vỵ yêu cầu Hòa đưa chiếc xe máy nhãn hiệu Sirius đã cầm cố trước đó để về nhưng Hòa không đồng ý nên giữa 2 bên có lời qua tiếng lại.

Sau đó, Vỵ dùng tay trái cẩm lấy cổ áo của Hòa, tay phải rút 1 con dao bầu mang theo chém nhiều nhát vào người Hòa khiến người này phải bỏ chạy để thoát thân. Tiếp đó, Vỵ trở vào nhà bếp của Hòa, rồi dắt chiếc xe hiệu Sirius màu trắng vừa cầm cố cho Hòa ra ngoài sân và nổ máy tẩu thoát.

Hòa được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê từ ngày 26/5/2014, đến ngày 3/6/2014 thì ra viện.

Hành vi của Nguyễn Văn Vỵ bị TAND huyện Hương Khê tuyên phạt 7 năm tù.

Được biết, trước đó, ngày 26/9/2013, Nguyễn Văn Vỵ đã bị TAND huyện Hương Khê tuyên phạt 12 tháng cải tạo không giam giữ về tội đánh bạc; ngày 26/6/2014, Vỵ cũng bị TAND huyện phạt 18 tháng tù với tội trạng trên.

ĐỨC QUYỀN


ĐỨC QUYỀN

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]