(Baohatinh.vn) - Sau khi đốt xe máy của mình, Nguyễn Viết Hùng (SN 1986, ở xã Xuân Liên, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã châm lửa đốt luôn nhà của cha mẹ ruột.

Con trai phóng hỏa đốt nhà cha mẹ ruột ở Nghi Xuân

Sau khi đốt xe máy của mình, Nguyễn Viết Hùng (SN 1986, ở xã Xuân Liên, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã châm lửa đốt luôn nhà của cha mẹ ruột.

Con trai phóng hỏa đốt nhà cha mẹ ruột ở Nghi Xuân

Chiếc xe máy bị cháy trơ khung

Thông tin ban đầu từ lãnh đạo xã Xuân Liên cho biết, do mâu thuẫn gia đình, chiều 23/12, Nguyễn Viết Hùng (ở thôn Lâm Phú Thịnh, xã Xuân Liên) mang xe máy của mình đến thôn Tân Trù đốt. Tại hiện trường, chiếc xe máy cháy rụi chỉ còn bộ khung.

Sau đó, khoảng 5 giờ 30 phút sáng ngày 24/12, Nguyễn Viết Hùng lại phóng hỏa đốt nhà của cha mẹ ruột mình ở thôn Lâm Phú Thịnh, xã Xuân Liên.

Con trai phóng hỏa đốt nhà cha mẹ ruột ở Nghi Xuân

Hiện trường vụ cháy

Sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã tập trung chữa cháy, tuy nhiên vụ hỏa hoạn đã gây thiệt hại một số tài sản của gia đình.

Ngay sau đó, chính quyền địa phương cùng Công an huyện Nghi Xuân và Công an xã Xuân Liên đã có mặt tại hiện trường kịp thời khống chế Hùng để phục vụ công tác điều tra.

Được biết, Nguyễn Viết Hùng từng có tiền án về tội trộm cắp tài sản. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Tin liên quan:

Hữu Trung


Hữu Trung

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]