(Baohatinh.vn) - Với khẩu hiệu “thức cho dân ngủ, gác cho dân vui chơi”, trong những ngày này, lực lượng Công an huyện Thạch Hà đang quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ để nhân dân đón tết vui tươi, an toàn.

Công an Thạch Hà xử lý hàng chục thanh niên vi phạm ATGT

Với khẩu hiệu “thức cho dân ngủ, gác cho dân vui chơi”, trong những ngày này, lực lượng Công an huyện Thạch Hà đang quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ để nhân dân đón tết vui tươi, an toàn.

cong an thach ha xu ly hang chuc thanh nien vi pham atgt

cong an thach ha xu ly hang chuc thanh nien vi pham atgt

Tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT theo mô hình 141

Trong những ngày giáp tết, lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông tăng cao; mặt khác, ý thức chấp hành pháp luật về trật tự ATGT của một bộ phận người dân không tốt dẫn đến tình hình trật tự ATGT có nhiều diễn biến phức tạp. Trước tình hình đó, Công an huyện Thạch Hà đã chú trọng triển khai kế hoạch đảm bảo ANTT, trật tự ATGT theo mô hình 141, huy động cán bộ, chiến sĩ tuần tra, kiểm soát cả ngày lẫn đêm, nhất là ở những địa bàn, tuyến trọng điểm, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

cong an thach ha xu ly hang chuc thanh nien vi pham atgt

Lập biên bản các trường hợp vi phạm

Chỉ tính riêng ngày 29 tết, Công an huyện Thạch Hà đã lập biên bản 76 trường hợp vi phạm về trật tự ATGT đường bộ, trong đó chủ yếu là thanh niên vi phạm nồng độ cồn, không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, phóng nhanh, vượt ẩu… Công an huyện đã tạm giữ 28 phương tiện vi phạm.

cong an thach ha xu ly hang chuc thanh nien vi pham atgt

…và tạm giữ nhiều xe vi phạm

Với sự nỗ lực, quyết tâm, ra quân đồng bộ và quyết liệt, Công an huyện Thạch Hà đang góp phần tích cực vào công tác đảm bảo ANTT, ATGT trên địa bàn, mang lại sự bình yên để nhân dân vui xuân, đón tết.

Dương Huy - Quốc Thành


Dương Huy - Quốc Thành

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]