(Baohatinh.vn) - Chủ tịch UBND xã Thạch Thắng (Thạch Hà, Hà Tĩnh) Trần Bá Từ vừa thông tin: các lực lượng đã tìm thấy thi thể em H. T. Q đi đánh cá bị đuối nước tử vong vào chiều 21/10.

Đã tìm thấy thi thể học sinh ở Thạch Hà bị đuối nước

Chủ tịch UBND xã Thạch Thắng (Thạch Hà, Hà Tĩnh) Trần Bá Từ vừa thông tin: các lực lượng đã tìm thấy thi thể em H. T. Q đi đánh cá bị đuối nước tử vong vào chiều 21/10.

Đã tìm thấy thi thể học sinh ở Thạch Hà bị đuối nước

Lực lượng cứu hộ khẩn trương tìm kiếm nạn nhân Q. ngay trong đêm 21/10

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h chiều 21/10, em H.T. Q. (SN 2005, học sinh trường THPT Cẩm Bình, thường trú tại thôn Nam Thắng, Thạch Thắng) di chuyển bè chuối đi đánh cá.

Trong lúc đang chèo, em Q. đã trượt chân ngã xuống nước trước sự chứng kiến của một số người dân địa phương. Ngay lập tức, gia đình, chính quyền và người dân đã huy động lực lượng chia thành các nhóm tìm kiếm nạn nhân.

Sau 16 tiếng đồng hồ (từ 17h chiều 21/10 đến 9h sáng ngày 22/10) nỗ lực tìm kiếm, thi thể của em Q. đã được phát hiện và đưa lên bờ.

Đã tìm thấy thi thể học sinh ở Thạch Hà bị đuối nước

Sau 16 tiếng đồng hồ (từ 17h chiều 21 đến 9h sáng ngày 22) nỗ lực tìm kiếm, thi thể của em Q. đã được phát hiện và đưa lên bờ.

Hiện, thi thể của em Q đã được bàn giao cho gia đình để tổ chức mai táng theo phong tục của địa phương.

Thùy Dương


Thùy Dương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]