(Baohatinh.vn) - Khoảng 12h30 trưa nay (22/12), một số người khi đi câu cá về phát hiện một thi thể nam giới đang trôi trên sông Rào Cái thuộc địa bàn phường Đại Nài (TP. Hà Tĩnh).

Đi câu cá, phát hiện thi thể trôi sông

Khoảng 12h30 trưa nay (22/12), một số người khi đi câu cá về phát hiện một thi thể nam giới đang trôi trên sông Rào Cái thuộc địa bàn phường Đại Nài (TP. Hà Tĩnh).

Thi thể người xấu số được đưa lên bờ đê sông Phủ cùng chiếc xe đạp nghi của nạn nhân để lại

Theo anh Nguyễn Đình Thư, một người dân ở khối 2, phường Đại Nài, vào thời gian trên, anh cùng 3 người vừa chèo thuyền đi câu về, khi đến địa điểm cách cầu Phủ khoảng 500m thì phát hiện một thi thể trôi sông trong tư thế nằm sấp. Liền đó, anh kéo xác người này vào bờ rồi gọi điện báo cho chính quyền địa phương và lực lượng chức năng.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra trong người nạn nhân xấu số có một số giấy tờ bị ướt, trong đó chỉ nhìn rõ năm sinh 1940, quê quán ở Xuân An (Nghi Xuân) và gần 3 triệu đồng tiền mặt.

Cách đó khoảng 100m về phía cầu Phủ phát hiện thêm một chiếc xe đạp mini màu đỏ được khóa vào lan can cống.

Từ giấy tờ trên người nạn nhân, cơ quan chức năng đã liên hệ với chính quyền xã Xuân An và được biết trên địa bàn có một người đàn ông giống như mô tả bỏ nhà ra đi khoảng một tuần trước.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ.

Hữu Trung – Thế Công


Hữu Trung – Thế Công

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]