(Baohatinh.vn) - Sáng 25/6, ông Nguyễn Đình Huy - Trưởng Công an xã Sơn Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết: Người dân địa phương vừa bắt được một đối tượng trộm chó trên địa bàn.

Đi trộm chó bị phát hiện, quay lại đánh chủ nhà trọng thương

Sáng 25/6, ông Nguyễn Đình Huy - Trưởng Công an xã Sơn Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết: Người dân địa phương vừa bắt được một đối tượng trộm chó trên địa bàn.

Đi trộm chó bị phát hiện, quay lại đánh chủ nhà trọng thương

Một số tang vật thu giữ tại hiện trường

Vào khoảng 1h30" sáng nay (25/6), anh Nguyễn Thu Hải (SN 1969), trú tại thôn Khe Giao, xã Sơn Lộc (Can Lộc) đang ngủ thì nghe tiếng động và chó sủa, dậy kiểm tra thì phát hiện có 2 đối tượng đi xe máy đang có hành vi trộm chó nhà mình.

Bị phát hiện, 2 tên trộm liền dùng hung khí cùng xông vào đánh anh Hải bị thương ở vùng đầu, nhưng anh Hải vẫn kịp hô hào hàng xóm ứng cứu.

Đi trộm chó bị phát hiện, quay lại đánh chủ nhà trọng thương

Anh Nguyển Thu Hải bị đánh gây thương tích ở đầu

Nghe tiếng kêu cứu, người thân và hàng xóm đã kịp thời ứng cứu anh Hải và bắt được 1 đối tượng tên là Nguyễn Thế Hiệp (SN 1984, hộ khẩu thường trú tại xã Khánh Lộc - Can Lộc, hiện đang trú tại xã Thạch Long - Thạch Hà); đối tượng còn lại đã chạy thoát.

Người dân đã thu giữ tại hiện trường 1 con chó, 1 bộ xung kích điện, súng tự chế và dao. Bước đầu, Nguyễn Thế Hiệp đã khai nhận hành vi trộm cắp và đánh người của mình cùng đồng bọn.

Vụ việc hiện đã được bàn giao cho cơ quan chức năng theo thẩm quyền để tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

N.N


N.N

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]