(Baohatinh.vn) - Thời gian qua, người dân rất bất bình về hành vi móc túi người tiêu dùng của cây xăng Long Đức nằm trên tuyến đường cứu hộ cứu nạn thuộc địa bàn xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh).

Gian lận giá, một cây xăng bị phạt và truy thu hơn 17 triệu đồng

Thời gian qua, người dân rất bất bình về hành vi móc túi người tiêu dùng của cây xăng Long Đức nằm trên tuyến đường cứu hộ cứu nạn thuộc địa bàn xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh).

Cây xăng Long Đức bị phạt và truy thu tiền gian lận giá

Sáng 18/3, khi ghé vào cây xăng này bơm xăng và thấy kim điện tử của hệ thống hiển thị giá 14.220 đồng/lít, tôi liền thắc mắc nhưng nhân viên cây xăng không giải thích lí do.

Được biết, theo quy định giá bán lẻ xăng Ron 92 trên địa bàn Hà Tĩnh là 14.020 đồng nhưng cây xăng này tự đưa ra giá bán lẻ là 14.220 đồng, cao hơn giá quy định 200 đồng/lít.

Ngày 20/3, khi liên hệ với Đội QLTT số 4 - Chi cục QLTT Hà Tĩnh, được ông Võ Viết Linh - Đội trưởng Đội QLTT số 4 cho biết, đơn vị đã tiến hành lập biên bản sự việc và ra quyết định xử phạt cây xăng Long Đức số tiền 15.000.000 đồng, đồng thời truy thu số tiền chênh lệch 2.174.000 đồng về hành vi gian lận giá.

Trần Hưng


Trần Hưng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]