(Baohatinh.vn) - Trong khi đổ bê tông mái nhà của một người dân ở phường Trung Lương, TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh), cần bơm bê tông bất ngờ gãy đổ làm 1 người chết, 1 người bị thương.

Hà Tĩnh: Gãy cần bơm bê tông khi đổ mái nhà, 1 người tử vong

Trong khi đổ bê tông mái nhà của một người dân ở phường Trung Lương, TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh), cần bơm bê tông bất ngờ gãy đổ làm 1 người chết, 1 người bị thương.

Theo đó, vào khoảng 10h40 ngày 28/4, tại công trình xây dựng nhà của ông Nguyễn Hữu L. (tổ dân phố Phúc Sơn, phường Trung Lương, TX Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) xảy ra vụ tai nạn lao động.

Hà Tĩnh: Gãy cần bơm bê tông khi đổ mái nhà, 1 người tử vong

Hiện trường vụ tai nạn.

Một số người chứng kiến sự việc cho biết, sáng cùng ngày, xe bơm bê tông mang BKS 37C - 135.41, thuộc Công ty Cổ phần Trung Đô - Nghệ An, đến công trình xây dựng của gia đình ông L. để vận hành đổ mái tầng một.

Trong quá trình đang bơm bê tông, bất ngờ cần bơm bị gãy đổ, làm ông Lê Quang D. và Nguyễn Duy T. (lao động thời vụ tại công trình) cùng trú tại xã Xuân Lam, huyện Nghi Xuân bị thương.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, ông Lê Quang D. và Nguyễn Duy T. được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ở tỉnh Nghệ An. Do vết thương quá nặng, ông Lê Quang D đã tử vong vào hồi 15h cùng ngày.

Công an TX Hồng Lĩnh cho biết, hiện đơn vị đang phối hợp với Công an phường Trung Lương và các cơ quan liên quan tiến hành điều tra làm rõ.

Nam Giang


Nam Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]