(Baohatinh.vn) - Sau nhiều giờ tìm kiếm, người nhà đã tìm thấy thi thể chị L.T.N (SN 1976, phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh) - người nghi nhảy cầu Thạch Đồng tự tử.

Hà Tĩnh: Tìm thấy thi thể người phụ nữ nghi nhảy cầu tự tử

Sau nhiều giờ tìm kiếm, người nhà đã tìm thấy thi thể chị L.T.N (SN 1976, phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh) - người nghi nhảy cầu Thạch Đồng tự tử.

Hà Tĩnh: Tìm thấy thi thể người phụ nữ nghi nhảy cầu tự tử

Khu vực phát hiện thi thể chị N.

Khoảng 23h ngày 11/1, chị L.T.N (SN 1976, phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh) rời nhà bằng xe đạp điện. Trước khi đi, chị N. để lại một mảnh giấy với nội dung muốn “ra đi” do mắc bệnh tật.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, mọi người vội tỏa ra đi tìm và phát hiện xe đạp điện của chị N. ở gần khu vực cầu Thạch Đồng, giáp ranh giữa xã Đồng Môn (TP Hà Tĩnh) với xã Thạch Khê (huyện Thạch Hà).

Nghi ngờ chị N. đã nhảy cầu tự tử nên người nhà đã tổ chức tìm kiếm.

Tới 8h ngày 12/1, khi gia đình đang tìm kiếm thì nhận được tin báo về việc một người dân phát hiện thi thể trên sông Rào Cái, đoạn qua xã Tượng Sơn (huyện Thạch Hà), cách cầu Thạch Đồng hơn 3km.

Người nhà sau đó đã tới khu vực sông Rào Cái và xác định thi thể là chị L.T.N. Hiện gia đình đã tiến hành an táng theo phong tục địa phương.

Tin liên quan:

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]