(Baohatinh.vn) - Thông tin từ Bệnh viện đa khoa TX Kỳ Anh, chị N.T.N (SN 1994, xã Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) - nạn nhân trong vụ xô xát ở phường Kỳ Liên tối ngày 30/5 đã tử vong trước khi được đưa vào cấp cứu.

Mâu thuẫn cá nhân, đâm chết người ở cùng nhà

Thông tin từ Bệnh viện đa khoa TX Kỳ Anh, chị N.T.N (SN 1994, xã Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) - nạn nhân trong vụ xô xát ở phường Kỳ Liên tối ngày 30/5 đã tử vong trước khi được đưa vào cấp cứu.

Theo UBND phường Kỳ Liên, trước đó vào khoảng 19h ngày 30/5/2023, Công an phường Kỳ Liên nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại nhà anh Lê Đình Tuyến (SN 1985, trú TDP Lê Lợi, phường Kỳ Liên, TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh) xảy ra vụ việc mâu thuẫn, đánh nhau.

Mâu thuẫn cá nhân, đâm chết người ở cùng nhà

Ngôi nhà của anh Lê Đình Tuyến, nơi xảy ra vụ việc.

Trong quá trình xô xát, anh Tuyến đã đâm vào chị N.T.N nhiều nhát ở vùng ngực, sau đó người này cố tình tự sát nhưng bất thành.

Chị N.T.N được người dân đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa TX Kỳ Anh, nhưng khi đưa tới nơi đã trong tình trạng tử vong.

Anh Lê Đình Tuyến được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Thông tin từ lãnh đạo UBND phường Kỳ Liên cho biết, anh Lê Đình Tuyến và chị N.T.N sống chung với nhau nhưng chưa có giấy đăng ký kết hôn.

Tin liên quan:

Trương Minh


Trương Minh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]