(Baohatinh.vn) - Đối tượng Nguyễn Văn Vũ (SN 1985, trú tại thôn Khí Tượng, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) khai nhận số ma túy này của một người trên địa bàn thuê mang đi giao cho một người không quen biết rồi lấy tiền công.

Nhiều lực lượng phối hợp phá vụ vận chuyển 30.000 viên hồng phiến ở Hà Tĩnh

Đối tượng Nguyễn Văn Vũ (SN 1985, trú tại thôn Khí Tượng, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) khai nhận số ma túy này của một người trên địa bàn thuê mang đi giao cho một người không quen biết rồi lấy tiền công.

Nhiều lực lượng phối hợp phá vụ vận chuyển 30.000 viên hồng phiến ở Hà Tĩnh

Cơ quan chức năng lấy lời khai đối tượng Nguyễn Văn Vũ về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Khoảng 12 giờ 30 ngày 8/3/2021, tại cây xăng Kim Thành, thuộc xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp với lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh, Đoàn đặc nhiệm phòng chống ma túy số 2 - Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, Công an huyện Đức Thọ, Công an huyện Hương Sơn và Hải quan Hà Tĩnh đấu tranh mở rộng chuyên án CB0820, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Vũ (SN 1985, trú tại thôn Khí Tượng, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn) về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ gồm 30.000 viên hồng phiến có khối lượng khoảng 3 kg.

Nhiều lực lượng phối hợp phá vụ vận chuyển 30.000 viên hồng phiến ở Hà Tĩnh

Tang vật vụ án

Qua đấu tranh, đối tượng Nguyễn Văn Vũ khai nhận số ma túy trên là của một đối tượng trên địa bàn thuê đối tượng đi giao cho một người không quen biết để lấy tiền công.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh đang phối hợp với các đơn vị có liên quan tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan:

Sỹ Quý


Sỹ Quý

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]