(Baohatinh.vn) - Trong lúc đang phụ hồ, chị Nguyễn Thị T. (SN 1971, xã Đức Thịnh, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) chẳng may dẫm chân lên dây điện rò rỉ nên bị điện giật tử vong tại chỗ.

Nữ phụ hồ bị điện giật tử vong

Trong lúc đang phụ hồ, chị Nguyễn Thị T. (SN 1971, xã Đức Thịnh, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) chẳng may dẫm chân lên dây điện rò rỉ nên bị điện giật tử vong tại chỗ.

Nữ phụ hồ bị điện giật tử vong

Ngay sau khi sự việc xẩy ra, Công an huyện Đức Thọ và chính quyền địa phương đã có mặt kịp thời để động viên gia đình và làm rõ nguyên nhân

Theo ông Đoàn Ngọc Hường - Chủ tịch UBND xã Đức Thịnh, khoảng 15h ngày 24/6/2018, trong lúc đang phụ hồ xây dựng nhà ở của gia đình ông Lê Văn Thành (thôn Quang Tiến, xã Đức Thịnh), chị Nguyễn Thị T. (trú cùng thôn) dẫm chân lên dây điện của máy trộn hồ. Do dây điện của máy bị hở nên chị bị điện giật ngã xuống đất.

Những người trong tốp thợ xây đã cố gắng đi tìm cầu giao để cắt điện nhưng khi cắt được nguồn điện thì chị T. đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đức Thọ đã có mặt tại hiện trường để xác định nguyên nhân và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình.

Bước đầu, chủ thầu xây dựng đã hỗ trợ 30 triệu đồng để gia đình lo mai táng cho người xấu số.

Ngọc Thanh


Ngọc Thanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]