(Baohatinh.vn) - Trước tình trạng nhiều vụ tai nạn thảm khốc xảy ra do tài xế sử dụng rượu bia, ma túy, Công an Hà Tĩnh đã phát tin nhắn nhắc nhở người dân tham gia giao thông an toàn trong ngày lễ 30/4, 1/5 sắp tới.

Phát gần 1, 5 triệu tin nhắn nhắc nhở người dân tham gia giao thông an toàn trong ngày lễ

Trước tình trạng nhiều vụ tai nạn thảm khốc xảy ra do tài xế sử dụng rượu bia, ma túy, Công an Hà Tĩnh đã phát tin nhắn nhắc nhở người dân tham gia giao thông an toàn trong ngày lễ 30/4, 1/5 sắp tới.

Phát gần 1, 5 triệu tin nhắn nhắc nhở người dân tham gia giao thông an toàn trong ngày lễ

Tin nhắn được lực lượng chức năng phát đến các đầu số thuê bao của người dân.

Ngày 26/4, Công an Hà Tĩnh kết hợp với Sở TT&TT và 3 nhà mạng là Viettel, VinaPhone, Mobifone truyền đi gần 1,5 triệu tin nhắn đến các thuê bao trên địa bàn, nhắc nhở người dân đảm bảo an toàn quá trình tham gia giao thông trong những ngày nghỉ lễ ngày 30/4 và 1/5.

Nội dụng tin nhắn được phát đi: “Cứ 45 phút có một người chết vì tai nạn giao thông. Nói không với rượu, bia, ma túy khi tham gia giao thông. Hãy lái xe bằng cả trái tim”.

Đại úy Diệp Xuân Quyền - Đội trưởng Đội Xử lý, Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh cho biết: “Tin nhắn được phát đi mang thông điệp nhắc nhở, cảnh báo người dân chấp hành tốt Luật Giao thông, vì sự an toàn cho bản thân cũng như cộng đồng. Đây là một cách làm mới của Công an Hà Tĩnh, sau này lực lượng sẽ áp dụng biện pháp tuyên truyền này đến người dân trong các dịp cao điểm”.

Phát gần 1, 5 triệu tin nhắn nhắc nhở người dân tham gia giao thông an toàn trong ngày lễ

Anh Tấn


Anh Tấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 Võ hoàng phúc - 21:01 26/04/19

 Trả lời

Tin nhắn ngắn gọn nhưng đầy đủ nội dung.Truyền tải cho nhân dân một thông điệp sống còn.Hãy là một công dân biết thượng tôn pháp luật.Nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông sẻ giảm nguy cơ gây tai nạn giao thông rất nhiều lần.Luật ATGT cũng nên điều chỉnh mức xử phạt liên quan đến sử dụng riệu bia khi tham gia giao thông thật nặng hơn.

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]