(Baohatinh.vn) - Hơn 4 ngày trôi qua, người dân xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) vẫn đang phải cử người thay nhau canh quả bom "khủng" do công nhân điện lực phát hiện được trên địa bàn.

Phát hiện bom “khủng”, người dân bất an khi chưa được xử lý

Hơn 4 ngày trôi qua, người dân xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) vẫn đang phải cử người thay nhau canh quả bom "khủng" do công nhân điện lực phát hiện được trên địa bàn.

Cảnh báo khu vực có bom

Ông Dương Đức Quế - Chủ tịch UBND xã Cẩm Thành cho biết: Ngày 19/3, công nhân Chi nhánh Điện lực Cẩm Xuyên đào đất để xây dựng trạm biến áp ở thôn Đông Mỹ thì phát hiện quả bom dài khoảng 1m, đường kính khoảng 30cm, ở độ sâu hơn 40cm dưới mặt đất.

Sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo xã Cẩm Thành đã xuống hiện trường, đồng thời báo cáo lên Ban chỉ huy quân sự huyện Cẩm Xuyên. Liền đó, đơn vị này đã cử người xuống kiểm tra, hướng dẫn người dân tránh xa hố đất có quả bom.

Quả bom đang “nằm” chờ cơ quan chức năng xử lý.

Trong khi chờ lực lượng công binh về xử lý quả bom theo quy trình, xã đã cử dân quân và các thôn đội trưởng thay phiên nhau cảnh giới xung quanh khu vực có quả bom, không để cho người và động vật lại gần.

Lê Giáp


Lê Giáp

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]