(Baohatinh.vn) - Sáng nay (17/9), Công an xã Thạch Môn, TP Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) xác nhận trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể chưa rõ danh tính trong rừng đước.

Phát hiện nam thanh niên chết trong rừng đước ở xã Thạch Môn

Sáng nay (17/9), Công an xã Thạch Môn, TP Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) xác nhận trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể chưa rõ danh tính trong rừng đước.

Phát hiện nam thanh niên chết trong rừng đước ở xã Thạch Môn

Thi thể nam thanh niên được phát hiện trong rừng đước ở xã Thạch Môn

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 16/9/2019, người dân đi đánh cá phát hiện tại khu vực rừng đước bên cạnh sông Rào Cái thuộc địa phận xã Thạch Môn (TP Hà Tĩnh) thi thể một người đàn ông, cách bờ sông khoảng 300 - 350m. Ngay sau đó, người dân đã báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Nạn nhân được xác định tầm khoảng 25 đến 30 tuổi, cao khoảng 1m75, tóc ngắn để thẳng, dáng người to cao, mặc áo phông màu đen (sau lưng có hàng chữ trắng viền đỏ “KSON VKF”), quần bò màu xanh, thắt lưng da màu đen, quần đùi trong màu đen, lúc phát hiện chân để trần.

Hiện, chính quyền xã Thạch Môn đã phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành bảo quản thi thể nạn nhân, đồng thời thông tin trên các phương tiện để tìm người thân và điều tra về nguyên nhân liên quan đến cái chết của nam thanh niên.

Phát hiện nam thanh niên chết trong rừng đước ở xã Thạch Môn

Tin liên quan:

Quang Anh


Quang Anh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]