(Baohatinh.vn) - Sáng nay (26/7), thông tin từ chính quyền UBND xã Lộc Yên, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, người dân trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong trong tình trạng phân hủy.

Phát hiện thi thể đàn ông đã phân hủy dưới mương nước ở Hương Khê

Sáng nay (26/7), thông tin từ chính quyền UBND xã Lộc Yên, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, người dân trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong trong tình trạng phân hủy.

Phát hiện thi thể đàn ông đã phân hủy dưới mương nước ở Hương Khê

Hiện trường nơi người dân phát hiện thi thể người đàn ông trong tình trạng phân hủy

Trước đó, khoảng 17h ngày 25/7/2019, người đi đường phát hiện thi thể một người đàn ông trong tình trạng phân hủy dưới mương thoát nước tại khu vực gần cầu Ông Lĩnh thuộc thôn Hương Yên, xã Lộc Yên (Hương Khê) nên trình báo đến cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Công an huyện Hương Khê phối hợp cùng Viện Kiểm sát nhân dân huyện, UBND xã Lộc Yên đến bảo vệ hiện trường, lập biên bản xử lý vụ việc để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Ngay sau đó, nạn nhân được xác định là ông Đinh Xuân Nghi (SN 1963, trú tại thôn 9, xã Hương Đô, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh).

Theo người dân, ông này có tiền sử bệnh nặng, hay bỏ nhà đi lang thang nên phía gia đình đề nghị không khám nghiệm tử thi.

Ông Đinh Xuân Nghi có vợ và 4 người con, gia đình thuộc diện hộ nghèo khó.

Thi thể nạn nhân đang được gia đình làm các thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.

Đức Quyền


Đức Quyền

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]