(Baohatinh.vn) - Trong lúc đi câu tại sông Én đoạn chạy qua xã Tùng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh), một thợ câu địa phương đã bắt được con lươn “khủng” nặng 1,9 kg, dài cỡ 1 mét.

Thợ câu bắt được lươn “khủng” trên sông Én

Trong lúc đi câu tại sông Én đoạn chạy qua xã Tùng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh), một thợ câu địa phương đã bắt được con lươn “khủng” nặng 1,9 kg, dài cỡ 1 mét.

tho cau bat duoc luon khung tren song en

Sau khi bắt được con lươn chưa từng thấy này, anh thợ câu đã đưa vào nhà hàng Phương Điệp ở xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà, bán với giá 9 trăm nghìn. Chủ nhà hàng đã không làm thịt mà biếu lại cho người bạn là chị Trần Thị Cảnh (SN 1980) trú tại thôn Tây Vinh, xã Tùng Lộc (Can Lộc).

tho cau bat duoc luon khung tren song en

Con lươn dài đến 1m

Chị Cảnh cho biết: “Lúc người bạn biếu, chị cân lươn lên được 1,9 kg, dài 1m, thế nhưng qua gần 1 ngày bị nhốt, không cho ăn gì, giờ con lươn chỉ còn 1,7 kg. Gia đình chị không có ý định làm thịt mà sẽ để lại nuôi trong nhà.

Biết tin nhà chị Cảnh có con lươn “khủng”, một số người hiếu kỳ đã kéo đến để được tận mắt chứng kiến.

Được biết, thời gian gần đây, sau khi sông Én được khơi thông dòng chảy, vào mùa nước lên, một số người dân dọc 2 bên tuyến sông đã bắt được những loài cá có trọng lượng lớn.

Anh Tấn


Anh Tấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]