(Baohatinh.vn) - Chiều 23/1, Công an huyện Vũ Quang cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 3 xe kéo chở hơn 3m3 gỗ các loại khi lâm tặc đang trên đường mang đi tiêu thụ.

Thu giữ nhiều khối lượng gỗ trái phép

Chiều 23/1, Công an huyện Vũ Quang cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 3 xe kéo chở hơn 3m3 gỗ các loại khi lâm tặc đang trên đường mang đi tiêu thụ.

Công an Vũ Quang tịch thu số gỗ xử lý theo quy định

Trước đó, vào khoảng 8h ngày 22/1, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có một số xe máy kéo tự chế kéo theo nhiều gỗ trái phép đi trên tuyến đường Hương Thọ - Chợ Bộng, Công an huyện Vũ Quang đã tổ chức mật phục và tiến hành bắt giữ.

Tuy nhiên, khi thấy lực lượng chức năng, những đối tượng này đã bỏ trốn và để lại số gỗ trên. Hiện cơ quan Công an đã lập hồ sơ và tiến hành xử lý theo qui định.

Cùng thời điểm trên, Hạt Kiểm lâm Hương Khê phối hợp với Công ty TNHH MTV Chúc A, Trạm bảo vệ rừng Cờ Rờ tiến hành kiểm tra địa bàn dọc tuyến đường vành đai biên giới tại tiểu khu 271 (Hương Khê) phát hiện một lượng gỗ lớn đang cất giấu tại khu vực này.

Số gỗ trên gồm 20 thanh từ nhóm 2 đến nhóm 8 với tổng khối lượng hơn 5m3. Lực lượng chức năng đã lập biên bản và đưa toàn bộ số gỗ trên về trạm xử lý.

Bảo Trung


Bảo Trung

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]