(Baohatinh.vn) - Thông tin từ Cảng vụ Hàng hải Hà Tĩnh vừa cho biết, sau một tuần tìm kiếm trên biển, lực lượng cứu nạn cùng người thân đã tìm thấy và vớt được thi thể ông Phan Viết Chức (SN 1963, trú tại huyện Cẩm Xuyên) trong vụ chìm sà lan tại vùng biển Cảng Sơn Dương.

Tìm thấy thi thể vụ lật sà lan ở Cảng Sơn Dương

Thông tin từ Cảng vụ Hàng hải Hà Tĩnh vừa cho biết, sau một tuần tìm kiếm trên biển, lực lượng cứu nạn cùng người thân đã tìm thấy và vớt được thi thể ông Phan Viết Chức (SN 1963, trú tại huyện Cẩm Xuyên) trong vụ chìm sà lan tại vùng biển Cảng Sơn Dương.

>> Lật sà lan, 1 công nhân mất tích

Như Báo Hà Tĩnh đã đưa tin, khoảng 1 giờ sáng 1/4, sóng to trên vùng biển cảng Sơn Dương đã đánh chìm một chiếc sà lan chở đá.

Trên sà lan (ký hiệu Thiên Tài 27, của Công ty Thiên Tài) chở theo khoảng 1.200 tấn đá và máy cẩu từ đất liền ra phục vụ xây kè chắn sóng tại Cảng Sơn Dương. Sà lan bất ngờ bị lật xuống biển ở vị trí 18 độ 4N, 106 độ E, cách đất liền khoảng 150m, làm ông Chức mất tích.

Sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng cứu hộ đã huy động khoảng 10 chiếc tàu thuyền và 60 thợ lặn chuyên nghiệp (chủ yếu là người Hàn Quốc) tìm kiếm trên vùng biển cảng nước sâu Sơn Dương nhưng việc tìm kiếm thi thể ông Chức vẫn không có kết quả.

Đến khoảng 15 giờ chiều qua (8/4), thi thể ông Chức được tìm thấy nổi lên cách vị trí chìm sà lan chừng 2km theo hướng về phía biển Quảng Bình.

Ngay sau đó, thi thể ông Chức đã được gia đình cùng công ty đưa về quê mai táng.

Bảo Trung


Bảo Trung

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]