(Baohatinh.vn) - Ngày 17/11, Trung tâm Thể dục thể thao (TDTT) Hà Tĩnh phối hợp với Trung Tâm Văn hóa - Truyền thông thị xã Hồng Lĩnh tổ chức tuyển sinh lớp bóng đá nghiệp dư năm 2019 - 2020 cho các lứa tuổi thiếu niên và nhi đồng trên địa bàn.

20 cầu thủ nhí núi Hồng vào lớp bóng đá nghiệp dư của Hà Tĩnh

Ngày 17/11, Trung tâm Thể dục thể thao (TDTT) Hà Tĩnh phối hợp với Trung Tâm Văn hóa - Truyền thông thị xã Hồng Lĩnh tổ chức tuyển sinh lớp bóng đá nghiệp dư năm 2019 - 2020 cho các lứa tuổi thiếu niên và nhi đồng trên địa bàn.

20 cầu thủ nhí núi Hồng vào lớp bóng đá nghiệp dư của Hà Tĩnh

Buổi tuyển sinh bóng đá nghiệp dư được tổ chức tại sân vận động phường Nam Hồng, dành cho đối tượng là các học viên có năm sinh từ năm 2008 đến 2010. Hàng trăm em nhỏ đã tham gia thi tuyển.

20 cầu thủ nhí núi Hồng vào lớp bóng đá nghiệp dư của Hà Tĩnh

Các ứng viên dự tuyển được chia thành các nhóm thi đấu đối kháng. Qua theo dõi các trận đấu, các tuyển trạch viên chọn được 20 học viên vào lớp bóng đá nghiệp dư.

20 cầu thủ nhí núi Hồng vào lớp bóng đá nghiệp dư của Hà Tĩnh

Lớp bóng đá này tạo điều kiện cho các em nhỏ trên địa bàn có điều kiện tập luyện, qua đó phát hiện, bồi dưỡng các tài năng bóng đá cho các đội tuyển của tỉnh...

Khi trúng tuyển, các học viên trong lớp học sẽ được tham gia học tập, tập luyện 3 buổi/tuần (không thu học phí) do đội ngũ các giảng viên, HLV chuyên nghiệp của Trung tâm TDTT tỉnh Hà Tĩnh trực tiếp giảng dạy.

Các em còn được trang cấp quần áo tập luyện 2 bộ/năm, được phục vụ nước uống và các trang thiết bị tập luyện theo tiêu chuẩn.

Hằng tháng, hằng quý, Trung tâm TDTT tỉnh sẽ kiểm tra chất lượng giảng dạy thông qua bài giảng, giáo án và đánh giá chất lượng học viên thông qua thi đấu, qua đó phát hiện, bồi dưỡng tài năng bóng đá cung cấp cho các đội tuyển của tỉnh Hà Tĩnh.

Thùy Dung


Thùy Dung

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]