Nguyễn Anh Đức đã tuyên bố giã từ ĐT Việt Nam, thế nhưng rất bất ngờ là tiền đạo kỳ cựu của B. Bình Dương vẫn có tên trong danh sách 23 tuyển thủ mà HLV Park Hang-seo triệu tập cho King's Cup 2019. Rất có thể, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã trực tiếp thuyết phục Anh Đức trở lại ĐTQG.

Công bố danh sách ĐT Việt Nam: Bất ngờ Anh Đức - Trọng Hoàng

Nguyễn Anh Đức đã tuyên bố giã từ ĐT Việt Nam, thế nhưng rất bất ngờ là tiền đạo kỳ cựu của B. Bình Dương vẫn có tên trong danh sách 23 tuyển thủ mà HLV Park Hang-seo triệu tập cho King"s Cup 2019. Rất có thể, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã trực tiếp thuyết phục Anh Đức trở lại ĐTQG.

Công bố danh sách ĐT Việt Nam: Bất ngờ Anh Đức - Trọng Hoàng

Sau nhiều cân nhắc kỹ lưỡng, HLV Park Hang-seo đã chính thức công bố danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam chuẩn bị cho giải giao hữu King"s Cup 2019 tại Thái Lan vào đầu tháng 6 tới.

Gần như tất cả những cái tên từng cùng nhà cầm quân người Hàn Quốc giành thành tích cao tại AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019 đều có tên, thậm chí còn mang tới bất ngờ khi Anh Đức - người đã tuyên bố giã từ ĐTQG, cũng có tên, thêm vào đó là trường hợp của Trọng Hoàng - người không thi đấu suốt từ đầu năm vì mắc mớ thủ tục chuyển nhượng.

Danh sách ĐT Việt Nam:

Trần Nguyên Mạnh (SLNA), Đặng Văn Lâm (Muangthong United), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Quế Ngọc Hải (Viettel), Trần Đình Trọng (Hà Nội FC), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội FC), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), Hồng Duy (HAGL), Đức Huy (Hà Nội FC), Xuân trường (Buriram United), Hùng Dũng (Hà Nội FC), Tuấn Anh (HAGL), Trọng Hoàng (Viettel), Văn Kiên (Hà Nội FC), Văn Thanh (HAGL), Văn Toàn (HAGL), Công Phượng (Incheon United), Quang Hải (Hà Nội FC), Anh Đức (B.Bình Dương), Minh Vương (HAGL), Đức Chinh (SHB Đà Nẵng).

Tin liên quan:

Theo Dân việt


Theo Dân việt

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]