(Baohatinh.vn) - Chiều 17/3, tại Hà Nội đã diễn ra lễ bế mạc Hội Báo toàn quốc năm 2019. Báo Hà Tĩnh vinh dự được chọn trao giải B giải “Bìa báo tết đẹp” dành cho các ấn phẩm báo in có bìa hình thức đẹp, bản sắc.

Báo Hà Tĩnh giành giải B “Bìa báo tết đẹp” tại Hội Báo toàn quốc 2019

Chiều 17/3, tại Hà Nội đã diễn ra lễ bế mạc Hội Báo toàn quốc năm 2019. Báo Hà Tĩnh vinh dự được chọn trao giải B giải “Bìa báo tết đẹp” dành cho các ấn phẩm báo in có bìa hình thức đẹp, bản sắc.

Báo Hà Tĩnh giành giải B “Bìa báo tết đẹp” tại Hội Báo toàn quốc 2019

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đến dự.

Hội Báo toàn quốc là hoạt động biểu dương sự đóng góp của các cơ quan báo chí, những người làm báo vì sự nghiệp báo chí cách mạng của cả nước; tăng sự gắn bó giữa báo chí với cán bộ công chức và nhân dân, từng bước nâng cao hưởng thụ văn hóa của người dân như Nghị quyết Trung ương đã đề ra. Đây là hoạt động truyền thống, là sự kiện có ý nghĩa đối với những người làm báo Việt Nam.

Báo Hà Tĩnh giành giải B “Bìa báo tết đẹp” tại Hội Báo toàn quốc 2019

Hội Báo toàn quốc năm nay thu hút sự tham gia của gần 200 đơn vị, với 76 khu vực trưng bày cùng nhiều hoạt động phong phú, đa dạng

Hội Báo toàn quốc năm nay thu hút sự tham gia của gần 200 đơn vị, với 76 khu vực trưng bày cùng nhiều hoạt động phong phú, đa dạng, như: Trưng bày các ấn phẩm báo chí tiêu biểu; Tọa đàm về nhà báo Huỳnh Văn Tiểng; Diễn đàn “Báo chí - Cầu nối doanh nghiệp và Chính phủ”; Diễn đàn "Nhà báo trẻ và đào tạo, bồi dưỡng nhà báo trẻ" kết hợp giao lưu “Nhà báo trẻ với các thế hệ nhà báo”; Triển lãm “Kỷ niệm 70 năm trường dạy làm báo Huỳnh Thúc Kháng”; Triển lãm ảnh báo chí “Cuộc sống thường ngày”; Triển lãm ảnh “Làng nghề, phố nghề”; Triển lãm ảnh báo chí “Sắc xuân trên mọi miền Tổ quốc”...

Báo Hà Tĩnh giành giải B “Bìa báo tết đẹp” tại Hội Báo toàn quốc 2019

Báo Hà Tĩnh giành giải B “Bìa báo tết đẹp” tại Hội Báo toàn quốc 2019

Hội Báo toàn quốc cũng đã trao 6 loại giải thưởng, gồm: “Gian trưng bày ấn tượng, đặc sắc”; “Bìa báo tết đẹp” dành cho các ấn phẩm có bìa hình thức đẹp, bản sắc; “Giao diện đẹp” dành cho báo điện tử dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi; “Chương trình phát thanh, truyền hình ấn tượng dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi”; “Công trình nghiên cứu khoa học và nghiệp vụ báo chí” và giải phóng sự xuất sắc về đề tài môi trường, biến đổi khí hậu năm 2018. Báo Hà Tĩnh vinh dự được trao giải B Giải “Bìa báo tết đẹp” năm 2019.

Tin liên quan:
  • Báo Hà Tĩnh giành giải B “Bìa báo tết đẹp” tại Hội Báo toàn quốc 2019
    Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2019

    Sáng 15/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2019, do Hội Nhà báo Việt Nam và UBND thành phố Hà Nội chủ trì tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội với chủ đề “Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và nhân dân”.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 Hạnh Nhân - 21:35 17/03/19

 Trả lời

Chúc mừng ý tưởng sáng tạo và công sức của tập thể Báo Hà Tĩnh!

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]