(Baohatinh.vn) - Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều 19/11, tại Hà Nội, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh - Trưởng Đoàn ĐBQH Hà Tĩnh dẫn đầu đoàn lãnh đạo tỉnh cùng các vị ĐBQH Hà Tĩnh đến chúc mừng Học viện Chính trị quốc gia Hồ chí Minh.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh chúc mừng Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều 19/11, tại Hà Nội, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh - Trưởng Đoàn ĐBQH Hà Tĩnh dẫn đầu đoàn lãnh đạo tỉnh cùng các vị ĐBQH Hà Tĩnh đến chúc mừng Học viện Chính trị quốc gia Hồ chí Minh.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh chúc mừng Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh và đoàn tặng hoa chúc mừng cán bộ, giảng viên Học viện

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc và đội ngũ nhà giáo của Học viện trong những năm qua đã đào tạo, bồi dưỡng nhiều thế hệ cán bộ của tỉnh, giúp tỉnh có đội ngũ cán bộ lãnh đạo các cấp có trình độ lý luận chính trị và năng lực thực tiễn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh chúc mừng Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh thông tin thêm về tình hình KT-XH của tỉnh năm 2018, trong đó nhấn mạnh tăng trưởng kinh tế GRDP ước đạt trên 20%, thu ngân sách dự kiến đến cuối năm đạt 12.300 tỷ đồng; nông thôn mới đã và đang là điểm sáng trên cả nước...

Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh mong muốn thời gian tới Học viện tiếp tục quan tâm hơn nữa đào tạo thế hệ cán bộ trẻ của tỉnh có đủ hành trang để tiếp tục sự nghiệp của thế hệ cha anh nhằm hoàn thành sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng tỉnh nhà giàu mạnh, văn minh.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh chúc mừng Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh

Thay mặt Ban giám đốc Học viện và tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, PGS-TS Lê Quốc Lý - Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ghi nhận và trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc về truyền thống tôn sư, trọng đạo của các thế hệ lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh và các thế hệ học viên tỉnh nhà.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh chúc mừng Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh

Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh nhấn mạnh, nhiều năm qua, Hà Tĩnh đã phối hợp tốt với Học viện trong công tác đào tạo cán bộ của Hà Tĩnh; các đồng chí học viên chịu khó học tập, rèn luyện và rất nhiều người thành đạt sau khi ra trường.

PGS-TS Lê Quốc Lý cũng đánh giá cao và chúc mừng những thành tích, kết quả của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Hà Tĩnh đã nỗ lực, cố gắng đạt được thành tích rất ấn tượng trong năm 2018 này.

Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh khẳng định thời gian tới, Học viện tiếp tục phối hợp tốt hơn nữa để đào tạo các thế hệ cán bộ nguồn cho tỉnh đáp ứng yêu cầu và sự phát triển của Hà Tĩnh.

Tin liên quan:

Phạm Nghĩa


Phạm Nghĩa

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]