(Baohatinh.vn) - Sáng nay (5/9), Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cùng đoàn công tác đã đến dâng hương tưởng niệm tại Khu di tích cố Tổng Bí thư Trần Phú và Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc. Cùng đi có Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan dâng hương tại các khu di tích lịch sử

Sáng nay (5/9), Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cùng đoàn công tác đã đến dâng hương tưởng niệm tại Khu di tích cố Tổng Bí thư Trần Phú và Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc. Cùng đi có Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự.

>> Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan dự Lễ khai giảng tại Trường tiểu học thị trấn Đức Thọ

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh dâng hương tại Khu di tích cố Tổng Bí thư Trần Phú.

Tại lễ dâng hương, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và các thành viên trong đoàn đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với sự nghiệp cách mạng to lớn của cố Tổng Bí thư Trần Phú và những anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh tại Ngã ba Đồng Lộc; đồng thời hứa quyết tâm noi gương các nhà cách mạng tiền bối và các thế hệ cha anh tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cùng lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh dâng hương tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cũng đã thăm hỏi, tặng quà, căn dặn cán bộ, nhân viên các BQL làm tốt công tác quản lý, bảo vệ, xây dựng các di tích lịch sử trở thành điểm thu hút khách tham quan du lịch trong nước và quốc tế, xứng đáng là địa chỉ đỏ giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau.

Thanh Hoài


Thanh Hoài

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]