(Baohatinh.vn) - Để chuẩn bị cho cuộc bỏ phiếu (lần 3) công nhận các xã đạt chuẩn NTM tỉnh Hà Tĩnh năm 2018, chiều 26/12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn đã về kiểm tra tiến độ xây dựng NTM tại xã Thạch Ngọc, huyện Thạch Hà.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn kiểm tra nông thôn mới xã Thạch Ngọc

Để chuẩn bị cho cuộc bỏ phiếu (lần 3) công nhận các xã đạt chuẩn NTM tỉnh Hà Tĩnh năm 2018, chiều 26/12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn đã về kiểm tra tiến độ xây dựng NTM tại xã Thạch Ngọc, huyện Thạch Hà.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn kiểm tra nông thôn mới xã Thạch Ngọc

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn cùng Đoàn kiểm tra khu dân cư NTM Tân Tiến...

Tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn đã đến kiểm tra khu dân cư NTM thôn Tân Tiến, trực tiếp trò chuyện và động viên tinh thần cán bộ, nhân dân trong thực hiện phong trào toàn dân chung sức xây dựng NTM thời gian qua.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn kiểm tra nông thôn mới xã Thạch Ngọc

và tặng quà, động viên cán bộ và nhân dân thôn Tân Tiến

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn nhấn mạnh: Xây dựng NTM có bắt đầu nhưng không có điểm kết thúc. Thạch Hà là một trong những địa phương có cách làm hay, sáng tạo, huyện đã huy động được nội lực sức dân cùng tham gia tích cực trong các phong trào xây dựng NTM tại cơ sở. Đối với xã Thạch Ngọc, hiện nay, các khu dân cư NTM đã có nhiều khởi sắc, đường, làng, ngõ xóm sạch đẹp, thoáng mát, cơ sở vật chất văn hóa được đầu tư, xây dựng đảm bảo cho các hoạt động dân sinh, nhưng cán bộ, nhân dân phải tiếp tục nỗ lực để giữ vững và nâng cấp các tiêu chí, phấn đấu xây dựng xã NTM kiểu mẫu trong tương lai.

Tin liên quan:

Thúy Quỳnh – Hoàng Tuấn


Thúy Quỳnh – Hoàng Tuấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]