(Baohatinh.vn) - Sáng 7/7, Ban Pháp chế HĐND tỉnh tổ chức họp thẩm tra các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XVI.

Thẩm tra dự thảo các văn bản chuẩn bị cho kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XVI

Sáng 7/7, Ban Pháp chế HĐND tỉnh tổ chức họp thẩm tra các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XVI.

Tại buổi làm việc, các thành viên Ban Pháp chế đã được nghe lãnh đạo Công an tỉnh báo cáo nội dung tờ trình, dự thảo Nghị quyết về "Tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh đến năm 2020". Dự thảo này cơ bản đã có sự đồng nhất và tại buổi làm việc này các đại biểu tiếp tục đóng góp ý kiến, bổ sung, chỉnh sửa một số nội dung cụ thể để hoàn thiện dự thảo chuẩn bị thông qua tại kỳ họp sắp tới...

Các thành viên của Ban Pháp chế cũng đã tập trung thẩm tra nội các báo cáo, dự thảo Nghị quyết về tình hình kinh tế xã hội, đảm bảo QP - AN 6 tháng đầu năm, các giải pháp hoàn thành nhiệm vụ năm 2014. Đa phần các ý kiến đều nhất trí cao với nhận định, đánh giá của UBND tỉnh, các cơ quan chức năng cũng như báo cáo thẩm tra của Ban Pháp chế, nhất là về tình hình an ninh chính trị và TTATXH, công tác phòng chống tội phạm và hoạt động tư pháp, công tác quản lý nhà nước trong khiếu nại, tố cáo, thanh tra, phòng chống tham nhũng, đất đai, tài nguyên...

Phát biểu tại buổi làm việc, lãnh đạo Ban Pháp chế yêu cầu Công an tỉnh tiếp tục rà soát, chỉnh sửa, bổ sung các vấn đề mà thành viên ban đã góp ý, nhất là các vấn đề có liên quan đến Nghị quyết "Tăng cường công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn đến năm 2020".

Tiến Phúc


Tiến Phúc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]