(Baohatinh.vn) - Với việc 2 lò cao hoạt động ổn định, an toàn nên từ đầu năm đến nay, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (FHS) đã đóng góp lớn cho nguồn ngân sách nhà nước.

Formosa Hà Tĩnh đóng nộp ngân sách trên 2.000 tỷ đồng

Với việc 2 lò cao hoạt động ổn định, an toàn nên từ đầu năm đến nay, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (FHS) đã đóng góp lớn cho nguồn ngân sách nhà nước.

Formosa Hà Tĩnh đóng nộp ngân sách trên 2.000 tỷ đồng

Sự hoạt động ổn định của 2 lò cao giúp FHS đóng góp lớn cho nguồn ngân sách.

Theo số liệu từ Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Vũng Áng, từ đầu năm đến ngày 15/4, tổng số thuế thu từ Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đạt hơn 2.028 tỷ đồng, chiếm 98,7% tổng nguồn thu của chi cục.

Các mặt hàng xuất nhập khẩu phát sinh thuế chủ yếu của công ty là máy móc thiết bị, nguyên liệu phục vụ sản xuất, thép thành phẩm…

Formosa Hà Tĩnh đóng nộp ngân sách trên 2.000 tỷ đồng

Cùng với thuế xuất nhập khẩu, Hà Tĩnh cũng đã thu được đáng kể nguồn thuế nội địa từ các nhà thầu của Formosa. Từ đầu năm đến hết tháng 3/2019, Cục Thuế đã thu được trên 75 tỷ đồng tiền thuế nội địa, trong đó, thuế giá trị gia tăng đạt trên 20 tỷ, thuế thu nhập doanh nghiệp trên 34 tỷ, thuế thu nhập cá nhân trên 21 tỷ.

Quang – Viễn


Quang – Viễn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]