Covid-19 đã lan rộng ra 6/25 tỉnh, thành tại Campuchia

 Sáng 7/3, Bộ Y tế Campuchia thông báo phát hiện thêm 34 ca mắc Covid-19 mới, trong đó có 31 ca lây nhiễm trong cộng đồng và 3 ca nhập cảnh.

Các trường hợp dương tính mới phát hiện trong cộng đồng gồm có 21 người Trung Quốc, 12 người Campuchia và 1 người Việt Nam. Trong đó có 15 người ở tỉnh Preah Sihanouk, 14 người tại Phnom Penh, 1 người ở tỉnh Kampong Thom và 01 người ở tỉnh Prey Veng.

Covid-19 đã lan rộng ra 6/25 tỉnh, thành tại Campuchia

Covid-19 đã lan rộng ra 06/25 tỉnh, thành tại Campuchia.

Như vậy, đến nay các ca mắc Covid-19 liên quan đến “Sự kiện cộng đồng ngày 20/2” đã lan rộng ra 06/25 tỉnh, thành tại Campuchia bao gồm thủ đô Phnom Penh và các tỉnh Preah Sihanouk, Kandal, Svay Rieng, Kampong Thom, Prey Veng. Tổng số bệnh nhân mắc Covid-19 của đợt bùng phát lây nhiễm trong cộng đồng đợt này đã lên tới 477 người, phần lớn các ca bệnh là người Trung Quốc.

Đến nay, Campuchia đã ghi nhận 987 trường hợp mắc Covid-19, trong đó có 428 người Campuchia, 364 người Trung Quốc, 45 người Pháp, 31 người Việt Nam, 24 người Indonesia và người đến từ nhiều quốc gia khác.

Theo VOV

Đọc thêm

Tình báo Pháp cảnh báo về mối đe doạ tăng "nhanh như vũ bão" sau khi xung đột Nga-Ukraine bùng nổ

Tình báo Pháp cảnh báo về mối đe doạ tăng "nhanh như vũ bão" sau khi xung đột Nga-Ukraine bùng nổ

Quan chức tình báo nội địa hàng đầu của Pháp đã cảnh báo rằng nỗ lực tấn công bất thành bằng UAV tại Sân bay Leipzig/Halle của Đức có thể là dấu hiệu cho thấy các hoạt động chiến tranh hỗn hợp nhằm vào cơ sở hạ tầng trọng yếu và các ngành công nghiệp chiến lược tại châu Âu đang chuyển sang hình thức “trực tiếp hơn, bạo lực hơn”.
Tiết lộ hướng lựa chọn chính của Mỹ trong vấn đề Iran trước bầu cử giữa nhiệm kỳ

Tiết lộ hướng lựa chọn chính của Mỹ trong vấn đề Iran trước bầu cử giữa nhiệm kỳ

Theo truyền thông Mỹ, Ngoại trưởng nước này, ông Marco Rubio đã thông báo với các nhà ngoại giao cấp cao của nhiều quốc gia rằng Washington chưa có kế hoạch thực hiện các cuộc tấn công mới nhằm vào Iran trong thời gian tới, mà sẽ tập trung vào các biện pháp gây sức ép khác đối với Tehran.
Cánh cửa hòa bình hé mở

Cánh cửa hòa bình hé mở

Mới đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin phát đi một tín hiệu tích cực về ngoại giao, rằng Moskva sẵn sàng đàm phán hòa bình với Kiev, nhưng bất kỳ thỏa thuận nào cũng phải dựa vào “thực tế trên thực địa”.
Iran chỉ trích kế hoạch trừng phạt của Mỹ

Iran chỉ trích kế hoạch trừng phạt của Mỹ

Iran lên án kế hoạch công bố các lệnh trừng phạt mới nhằm vào Iran của Mỹ, cho rằng các biện pháp mới gây thêm áp lực với nền kinh tế Iran và ảnh hưởng tới các đối tác thương mại quan trọng của nước này.
Ông Putin: "Ukraine đã mở hộp Pandora"

Ông Putin: "Ukraine đã mở hộp Pandora"

Ông Putin nói Ukraine "đã mở hộp Pandora" khi tập kích hạ tầng kinh tế Nga, cho biết Moskva sẽ nhắm vào những lĩnh vực nhạy cảm nhất của Kiev.
Kêu gọi nối lại đàm phán Mỹ-Iran

Kêu gọi nối lại đàm phán Mỹ-Iran

Tổng Thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres kêu gọi Iran và Mỹ nối lại đàm phán hướng tới một giải pháp lâu dài cho cuộc xung đột ở Trung Đông.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!