Covid-19 đã lan rộng ra 6/25 tỉnh, thành tại Campuchia

 Sáng 7/3, Bộ Y tế Campuchia thông báo phát hiện thêm 34 ca mắc Covid-19 mới, trong đó có 31 ca lây nhiễm trong cộng đồng và 3 ca nhập cảnh.

Các trường hợp dương tính mới phát hiện trong cộng đồng gồm có 21 người Trung Quốc, 12 người Campuchia và 1 người Việt Nam. Trong đó có 15 người ở tỉnh Preah Sihanouk, 14 người tại Phnom Penh, 1 người ở tỉnh Kampong Thom và 01 người ở tỉnh Prey Veng.

Covid-19 đã lan rộng ra 6/25 tỉnh, thành tại Campuchia

Covid-19 đã lan rộng ra 06/25 tỉnh, thành tại Campuchia.

Như vậy, đến nay các ca mắc Covid-19 liên quan đến “Sự kiện cộng đồng ngày 20/2” đã lan rộng ra 06/25 tỉnh, thành tại Campuchia bao gồm thủ đô Phnom Penh và các tỉnh Preah Sihanouk, Kandal, Svay Rieng, Kampong Thom, Prey Veng. Tổng số bệnh nhân mắc Covid-19 của đợt bùng phát lây nhiễm trong cộng đồng đợt này đã lên tới 477 người, phần lớn các ca bệnh là người Trung Quốc.

Đến nay, Campuchia đã ghi nhận 987 trường hợp mắc Covid-19, trong đó có 428 người Campuchia, 364 người Trung Quốc, 45 người Pháp, 31 người Việt Nam, 24 người Indonesia và người đến từ nhiều quốc gia khác.

Theo VOV

Đọc thêm

Mỹ thông báo áp thuế mới với 60 nền kinh tế

Mỹ thông báo áp thuế mới với 60 nền kinh tế

Theo một bản thông tin của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ, 60 nền kinh tế, trong đó có tất cả những đối tác quan trọng nhất của Mỹ, sẽ phải chịu mức thuế từ 10% đến 12,5%.
Israel chuẩn bị cho khả năng xung đột trở lại với Iran

Israel chuẩn bị cho khả năng xung đột trở lại với Iran

Thành phố Ramat Gan, gần trung tâm Tel Aviv, đã mở toàn bộ các hầm trú bom công cộng sau khi đánh giá của chính quyền địa phương cho thấy nguy cơ Iran tiến hành tấn công tên lửa trong dịp cuối tuần này gia tăng và không còn ở mức thấp.
Australia tham vọng trở thành trung tâm AI toàn cầu

Australia tham vọng trở thành trung tâm AI toàn cầu

Chính phủ Australia thúc đẩy phát triển hạ tầng AI và trung tâm dữ liệu quy mô lớn, đồng thời xây dựng khung quản lý mới nhằm bảo đảm an toàn, bảo vệ bản quyền và chủ quyền công nghệ quốc gia.
Malaysia cảnh giác trước nguy cơ siêu El Nino

Malaysia cảnh giác trước nguy cơ siêu El Nino

Malaysia đang được khuyến nghị đẩy sớm các biện pháp ứng phó trước nguy cơ siêu El Nino có thể xuất hiện vào cuối năm nay, nhằm giảm thiểu tác động đối với sức khỏe cộng đồng, an ninh nguồn nước, sản xuất nông nghiệp và môi trường.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!