(Baohatinh.vn) - Thành phố Hà Tĩnh đang tập trung phát triển hệ thống lưu trú, nghỉ dưỡng góp phần đẩy mạnh lĩnh vực thương mại, dịch vụ cũng như cải thiện cơ sở hạ tầng, cảnh quan trên địa bàn.

Thành phố Hà Tĩnh ưu tiên đất "đẹp" đầu tư khách sạn đạt chuẩn

Thành phố Hà Tĩnh đang tập trung phát triển hệ thống lưu trú, nghỉ dưỡng góp phần đẩy mạnh lĩnh vực thương mại, dịch vụ cũng như cải thiện cơ sở hạ tầng, cảnh quan trên địa bàn.

Thành phố Hà Tĩnh ưu tiên đất “đẹp” đầu tư khách sạn đạt chuẩn

Tổ hợp thương mại dịch vụ Đại Bàng 15 tầng chuẩn bị đưa vào sử dụng

Theo đó, UBND TP Hà Tĩnh sẽ tạo điều kiện về quỹ đất đẹp để ưu tiên đầu tư hệ thống khách sạn đạt tiêu chuẩn. Tiến tới thành lập hiệp hội để kết nối các khách sạn, nhà hàng với nhau nhằm thông tin chung về giá cả, dịch vụ... nhằm xây dựng thành phố trở thành điểm dừng chân lý tưởng của du khách.

Được biết, trên địa bàn thành phố hiện có 47 cơ sở lưu trú, trong đó 27 khách sạn, 20 nhà nghỉ với 1.228 phòng (1 khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao, 1 khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao, 4 khách sạn đạt tiêu chẩn 3 sao và 7 khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao). Tổng lượt khách du lịch tăng bình quân 20%/năm, tổng lượt khách lưu trú trên địa bàn TP Hà Tĩnh năm 2017 đạt 352.490 lượt...

Thành phố Hà Tĩnh ưu tiên đất “đẹp” đầu tư khách sạn đạt chuẩn

Hệ thống phòng ốc của một khách sạn 3 sao trên địa bàn

Theo xu hướng phát triển đô thị và nhu cầu thị trường, nhiều nhà đầu tư đã và đang quan tâm đầu tư các dự án khách sạn lớn, chất lượng 3 sao trở lên, như: tổ hợp thương mại dịch vụ Đại Bàng cao 15 tầng; khách sạn Đông Á 3 cao 8 tầng; tổ hợp nhà hàng khách sạn Hạnh Nguyễn cao 7 tầng; tổ hợp nhà hàng khách sạn Nguyễn Hưng cao 8 tầng...

Tin liên quan:
 • Thành phố Hà Tĩnh ưu tiên đất “đẹp” đầu tư khách sạn đạt chuẩn
  Vinhomes New Center được người dân Hà Tĩnh hào hứng đón nhận

  Là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu hàng loạt tiện ích hoàn hảo dành riêng cho cư dân cùng vị trí đắc địa “tọa độ trung tâm mới” của TP. Hà Tĩnh do chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Vinhomes – Tập Đoàn Vingroup uy tín triển khai, Vinhomes New Center đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của bất động sản Hà Tĩnh và chiếm được cảm tình của người dân.

 • Thành phố Hà Tĩnh ưu tiên đất “đẹp” đầu tư khách sạn đạt chuẩn
  Hà Tĩnh: Cư dân bị hút hồn bởi khu căn hộ hiện đại lần đầu tiên xuất hiện

  Sở hữu hàng loạt các tiện ích nội khu chưa từng có tại khu đô thị hiện đại trong thành phố Hà Tĩnh, Vinhomes New Center đã làm cho thị trường BĐS Hà Tĩnh xôn xao và trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

 • Thành phố Hà Tĩnh ưu tiên đất “đẹp” đầu tư khách sạn đạt chuẩn
  Thành phố Hà Tĩnh tăng cường thu hút đầu tư

  Diện mạo đô thị loại II của TP Hà Tĩnh ngày càng rõ nét. Trong đó, các công trình, dự án của các nhà đầu tư là một điểm nhấn đặc biệt trong bức tranh tươi mới ấy. Cùng với các cơ chế, chính sách thu hút đầu tư của tỉnh, thành phố đã nỗ lực "sát cánh" cùng các nhà đầu tư để góp phần “làm Hà Tĩnh nổi bật lên”.

Thành Chung


Thành Chung

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]