(Baohatinh.vn) - Nhân kỷ niệm 28 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 (1991 - 2019), chiều 30/9, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phan Cao Thanh và Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Hà Văn Hùng đến chúc mừng Hội Người cao tuổi Hà Tĩnh.

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Ngày Quốc tế Người cao tuổi

Nhân kỷ niệm 28 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 (1991 - 2019), chiều 30/9, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phan Cao Thanh và Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Hà Văn Hùng đến chúc mừng Hội Người cao tuổi Hà Tĩnh.

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Ngày Quốc tế Người cao tuổi

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội Người cao tuổi tỉnh

Tặng hoa, chúc mừng Hội Người cao tuổi Hà Tĩnh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phan Cao Thanh ghi nhận những đóng góp tích cực của người cao tuổi trong hoạt động chung của tỉnh nhà.

Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy mong muốn trong thời gian tới, các cấp hội người cao tuổi phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước nhất là trong xây dựng NTM, đô thị văn minh, xây dựng đời sống văn hóa nơi khu dân cư, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Ngày Quốc tế Người cao tuổi

Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phan Cao Thanh mong muốn các hội viên Hội Người cao tuổi thực hiện tốt hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của tỉnh

Thông qua Hội Người cao tuổi tỉnh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy và Chủ tịch MTTQ tỉnh cũng gửi lời chúc sức khỏe tới cán bộ, hội viên các cấp hội người cao tuổi từ tỉnh đến cơ sở sống vui, sống khỏe, sống thọ, sống có ích cho gia đình và xã hội, là tấm gương mẫu mực để các thế hệ sau noi theo.

Ông Thái Sinh - Chủ tịch Hội Người cao tuổi Hà Tĩnh cảm ơn Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, MTTQ và các đoàn thể thời gian qua đã thường xuyên quan tâm, chăm lo đến người cao tuổi toàn tỉnh. Mong muốn cấp ủy, chính quyền và toàn xã hội tiếp tục thể hiện sự quan tâm bằng hành động cụ thể, nhất là đối với người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

“Người cao tuổi toàn tỉnh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, nêu cao tinh thần “tuổi cao gương sáng”, góp phần xây dựng Hà Tĩnh ngày càng giàu đẹp, văn minh” - Chủ tịch Hội Người cao tuổi tỉnh khẳng định.

  • Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Ngày Quốc tế Người cao tuổi
    Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc mừng ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

    Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2019), chiều 31/7, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh do Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn dẫn đầu đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tĩnh.

  • Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Ngày Quốc tế Người cao tuổi
    Lãnh đạo tỉnh chúc mừng các cơ quan báo chí Hà Tĩnh

    Nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), sáng nay (19/6), Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn; Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên Báo Hà Tĩnh, Đài PT-TH Hà Tĩnh và Tạp chí Thông tin tư tưởng. Cùng đi có Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải và đại diện một số ban, ngành.

P.Q


P.Q

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]