(Baohatinh.vn) - Đánh giá nhiệm kỳ 2015 - 2017, Chi đoàn Báo Hà Tĩnh khẳng định: dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban biên tập, tuổi trẻ cơ quan đã bám sát các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước để tuyên truyền có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của tỉnh nhà.

Tuổi trẻ Báo Hà Tĩnh xung kích, tuyên truyền hiệu quả các nhiệm vụ

Đánh giá nhiệm kỳ 2015 - 2017, Chi đoàn Báo Hà Tĩnh khẳng định: dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban biên tập, tuổi trẻ cơ quan đã bám sát các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước để tuyên truyền có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của tỉnh nhà.

tuoi tre bao ha tinh xung kich tuyen truyen hieu qua cac nhiem vu

Báo cáo Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2019 của Chi đoàn Báo Hà Tĩnh tổ chức vào chiều nay (18/3) cho thấy, với 23 đoàn viên, trong đó 12 đồng chí là đảng viên, 3 đồng chí có trình độ trên đại học, số còn lại có trình độ đại học, Chi đoàn luôn tích cực tham mưu Ban biên tập, đoàn cấp trên trong những thời điểm diễn ra các sự kiện quan trọng của địa phương.

tuoi tre bao ha tinh xung kich tuyen truyen hieu qua cac nhiem vu

tuoi tre bao ha tinh xung kich tuyen truyen hieu qua cac nhiem vu

Các đoàn viên không quản khó khăn, gian khổ, lăn xả vào các “điểm nóng”, trực tiếp bám nắm cơ sở để kịp thời nắm bắt thông tin, tuyên truyền trên ấn phẩm báo in và báo điện tử. ĐVTN tích cực viết bài đấu tranh chống tiêu cực, lên án những phần tử lợi dụng tình hình chống để phá Đảng, Nhà nước, phủ nhận thành quả của tỉnh nhà; đồng thời, tuyên truyền chủ trương, chính sách đúng đắn nhằm ổn định tình hình, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển KT-XH…

Hầu hết các tin bài, chuyên trang, chuyên mục trên Báo Hà Tĩnh do ĐVTN đảm trách, 100% đoàn viên là phóng viên đăng ký viết tác phẩm chất lương cao, nhiều đồng chí đạt thành tích cao trong các cuộc thi như Giải Báo chí Quốc gia, giải báo chí Trần Phú…

tuoi tre bao ha tinh xung kich tuyen truyen hieu qua cac nhiem vu

Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ mới

Bên cạnh làm tốt công tác chuyên môn, công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, nâng cao nhận thức cho đội ngũ biên tập viên, phóng viên cũng được Chi đoàn Báo Hà Tĩnh chú trọng. Theo đó, 100% đoàn viên chi đoàn tham gia các cuộc thi tìm hiểu pháp luật, hoạt động hành hương về địa chỉ đỏ; tích cực phản ánh những “lỗ hổng” pháp luật trong cộng đồng dân cư để kịp thời có biện pháp khắc phục.

tuoi tre bao ha tinh xung kich tuyen truyen hieu qua cac nhiem vu

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt, nhận nhiệm vụ

Với lợi thế thường xuyên tiếp xúc, làm việc với các cơ quan, ban ngành, cơ sở, chi đoàn Báo Hà Tĩnh đã thực hiện rất tốt phong trào tình nguyện vì cuôc sống cộng đồng. Đoàn viên của chi đoàn đã tích cực khâu nối, kêu gọi hàng trăm suất quà trj giá hàng tỷ đồng từ các cá nhân, tổ chức cho những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là sau các sự cố môi trường biển, lũ lụt…

Cùng đó là hăng hái tham gia chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, xây dựng NTM. Những hoạt động đó đã góp phần giáo dục ĐVTN về ý thức cộng đồng, trách nhiệm của tuổi trẻ với quê hương, đất nước.

tuoi tre bao ha tinh xung kich tuyen truyen hieu qua cac nhiem vu

Nguyễn Huy Hoàng – Phó Bí thư Đoàn Khối Cơ quan tỉnh: Thành tích của Đoàn khối Cơ quan tỉnh thời gian qua có sự đóng góp không nhỏ của Chi đoàn Báo Hà Tĩnh. Tin tưởng, nhiệm kỳ tới, Chi đoàn sẽ khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, phát huy hơn nữa vai trò của người phóng viên trong việc tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; khâu nối để kêu gọi sự ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân cho những hoàn cảnh khó khăn.

Để duy trì những thành tích đã đạt được, phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, thời gian tới, Chi đoàn Báo Hà Tĩnh tập trung khắc phục một số tồn tại như: Sắp xếp công việc chuyên môn hợp lý, dành nhiều thời gian hơn cho hoạt động đoàn để nâng cao chất lượng, phát huy tiềm năng, lợi thế của ĐVTN chi đoàn; tăng cường học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình tác nghiệp…

Kiều Minh - Anh Tấn


Kiều Minh - Anh Tấn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]