(Baohatinh.vn) - Chiều 15/3, Chi đoàn Văn phòng và các ban Đảng Tỉnh ủy tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2019. Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Nguyễn Thị Gái cùng dự.

Tuổi trẻ Văn phòng và các ban Đảng tích cực hành động vì cộng đồng

Chiều 15/3, Chi đoàn Văn phòng và các ban Đảng Tỉnh ủy tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2019. Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Nguyễn Thị Gái cùng dự.

tuoi tre van phong va cac ban dang tich cuc hanh dong vi cong dong

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Nguyễn Thị Gái, Chánh VP Tỉnh ủy Hà Văn Hùng tặng hoa chúc mừng Đại hội

Chi đoàn Văn phòng và các ban Đảng Tỉnh ủy hiện có 52 đoàn viên trong đó có 42 đồng chí là đảng viên. Nhiệm kỳ vừa qua, chi đoàn đã tích cực thực hiện tốt các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, các hoạt động từ thiện, tình nguyện…

tuoi tre van phong va cac ban dang tich cuc hanh dong vi cong dong

Chi đoàn đã kêu gọi và tổ chức trao gần 30 suất quà với tổng giá trị hơn 10 triệu đồng cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh. Đặc biệt, Chi đoàn đã kêu gọi nhiều tổ chức thiện nguyện cứu trợ đồng bào lũ lụt tại các huyện Hương Khê, Thạch Hà, Cẩm Xuyên với số tiền mặt 500 triệu đồng, 2.000 thùng sữa, thuốc men và nhiều vật dụng khác.

Chi đoàn cũng tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện, giúp nhân dân khắc phục hậu quả lũ lụt, xây dựng nông thôn mới…

tuoi tre van phong va cac ban dang tich cuc hanh dong vi cong dong

Tổ chức đa dạng các hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống văn hóa, lịch sử, cách mạng của quê hương, đất nước cho cán bộ, đoàn viên; phát động đoàn viên tham gia các cuộc thi, hội thi tìm hiểu về truyền thống của Đảng, của Đoàn và quê hương, đất nước.

Xung kích, tình nguyện trong phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc, ĐVTN trong chi đoàn đã tích cực hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Nhiều đồng chí được lãnh đạo chuyên môn tin tưởng giao trách nhiệm tham gia nghiên cứu, soạn thảo nghị quyết, chỉ thị, kết luận và các chuyên đề, đề tài đạt chất lượng cao.

Nhiệm kỳ 2017 - 2019, với tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm vươn lên vượt qua thử thách, Chi đoàn phấn đấu quán triệt các chủ trương, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong 100% ĐVTN; 100% ĐVTN tham gia tốt các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của tỉnh; mỗi năm có ít nhất 2 hoạt động chung tay xây dựng nông thôn mới, tổ chức trao 25 – 30 suất quà cho gia đình chính sách; giới thiệu 6- 8 đoàn viên ưu tú tham gia các lớp bồi dưỡng cả tình Đảng và được kết nạp Đảng…

Hà Linh


Hà Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]