(Baohatinh.vn) - Theo chương trình kết nối tour tuyến giữa Hà Tĩnh và các tỉnh, thành phố phía Bắc được ký kết đầu năm, đoàn khách du lịch Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) với hơn 300 thành viên vừa đến tham quan, du lịch tại Hà Tĩnh.

Hà Tĩnh đón đoàn khách 300 người qua kết nối tour tuyến

Theo chương trình kết nối tour tuyến giữa Hà Tĩnh và các tỉnh, thành phố phía Bắc được ký kết đầu năm, đoàn khách du lịch Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) với hơn 300 thành viên vừa đến tham quan, du lịch tại Hà Tĩnh.

Hà Tĩnh đón đoàn khách 300 người qua kết nối tour tuyến

Đoàn khách du lịch hơn 300 thành viên Techcombank đã đến tham quan, nghỉ dưỡng tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh đón đoàn khách 300 người qua kết nối tour tuyến

Các thành viên trong đoàn thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ TNXP tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc

Theo lịch trình, đoàn đã đến tham quan và dâng hương tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc nhân dịp kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc; khám phá và trải nghiệm, nghỉ dưỡng tại Vinpearl Hotel Hà Tĩnh, Vinpearl Cửa Sót và một số sản phẩm du lịch trên địa bàn Hà Tĩnh.

Hà Tĩnh đón đoàn khách 300 người qua kết nối tour tuyến

Đoàn tổ chức chương trình Teambuilding tại Vinpearl Cửa Sót

Ông Vũ Chí Công dẫn đầu đoàn khách du lịch Techcombank chia sẻ: “Được sự hỗ trợ của ngành VH-TT&DL Hà Tĩnh và ban quản lý các khu du lịch của địa phương, chuyến tham quan thực tế, trải nghiệm các dịch vụ du lịch tại Hà Tĩnh đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với mỗi thành viên trong đoàn”.

Hà Tĩnh đón đoàn khách 300 người qua kết nối tour tuyến

Các thành viên của đoàn trải nhiệm nhiều hoạt động vui chơi giải trí trên bãi biển Cửa Sót

Ông Vũ Chí Công chia sẻ thêm: “Hà Tĩnh là nơi được Techcombank Việt Nam lựa chọn cho chuyến tham quan, trải nghiệm lần này, bởi chúng tôi muốn góp phần quảng bá những giá trị văn hóa, lịch sử của vùng đất Hà Tĩnh “địa linh nhân kiệt”. Thời gian tới, Hà Tĩnh sẽ là điểm đến của toàn thể cán bộ, nhân viên trong hệ thống Techcombank với hơn 8.000 cán bộ, nhân viên.

Hà Tĩnh đón đoàn khách 300 người qua kết nối tour tuyến

Đặc biệt, các thành viên trong đoàn rất hào hứng tham gia các trò chơi dân gian

Các cuộc xúc tiến quảng bá, hợp tác phát triển du lịch giữa Hà Tĩnh với các tỉnh, thành phố trong cả nước thời gian qua đang mang lại kết quả rõ nét. Qua đó, các đoàn Famtrip các tỉnh, thành bạn đã đến khảo sát, ký kết mở tour đưa nhiều đoàn du khách đến với Hà Tĩnh. Đoàn khách du lịch 300 thành viên của Techcombank đi theo tour Công ty Lữ hành du lịch Hà Nội tổ chức lần này có quy mô lớn nhất từ trước tới nay. Theo kế hoạch, trong tháng 7 này, Hà Tĩnh đang lên kế hoạch đón hàng chục đoàn du khách từ Hà Nội, Lào Cai, Sơn La, Quảng Ninh và các tỉnh phía Nam đến tham quan, nghỉ dưỡng theo các tour đã được kết nối".

Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL Hà Tĩnh - Lê Trần Sáng

Lê Hoa


Lê Hoa

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]