(Baohatinh.vn) - Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Kỳ Anh phối hợp với Trường THPT Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa về chủ nghĩa yêu nước Việt Nam và giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới cho gần 1.800 học sinh.

Gần 1.800 học sinh TX Kỳ Anh được giáo dục chủ nghĩa yêu nước

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Kỳ Anh phối hợp với Trường THPT Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa về chủ nghĩa yêu nước Việt Nam và giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới cho gần 1.800 học sinh.

Gần 1.800 học sinh TX Kỳ Anh được giáo dục chủ nghĩa yêu nước

Gần 1.800 học sinh Trường THPT Kỳ Anh tham gia hoạt động ngoại khóa

Tại đây, các học sinh đã được truyền đạt các chuyên đề chính gồm: Cơ sở hình thành và phát triển chủ nghĩa yêu nước Việt Nam; chủ nghĩa yêu nước Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử; chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn mới của cách mạng; xây dựng con người Việt Nam thấm nhuần chủ nghĩa yêu nước gắn với chủ quyền biển đảo.

Gần 1.800 học sinh TX Kỳ Anh được giáo dục chủ nghĩa yêu nước

Phó ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tĩnh - Lê Văn Khánh trực tiếp truyền đạt các nội dung chuyên đề

Thông qua buổi sinh hoạt ngoại khóa nhằm trang bị thêm cho học sinh hệ thống toàn diện về chủ nghĩa yêu nước Việt Nam và đạo đức cách mạng trong tình hình mới, giúp học sinh nhận thức đầy đủ hơn về truyền thống yêu nước nồng nàn của dân tộc Việt Nam trong thời chiến cũng như thời bình; tinh thần đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Gần 1.800 học sinh TX Kỳ Anh được giáo dục chủ nghĩa yêu nước

Từ đó, bồi dưỡng, giáo dục tinh thần yêu nước cho các thế hệ học sinh khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, hun đúc ý chí, niềm tin, lòng tự hào để các em ra sức phấn đấu học tập, rèn đức luyện tài, cống hiến trí tuệ, sức lực xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh hơn trong thời đại mới.

Thu Trang


Thu Trang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]