(Baohatinh.vn) - Hội thi Giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) năm học 2018 – 2019 do Huyện đoàn phối hợp với Hội Đồng đội, Phòng GD&ĐT huyện tổ chức hôm nay (2/4) để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho ban giám khảo lẫn người xem.

Hấp dẫn hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi huyện Đức Thọ

Hội thi Giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) năm học 2018 – 2019 do Huyện đoàn phối hợp với Hội Đồng đội, Phòng GD&ĐT huyện tổ chức hôm nay (2/4) để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho ban giám khảo lẫn người xem.

Hấp dẫn hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi huyện Đức Thọ

Phần thi kỹ năng nghiệp vụ làm công tác đội và phong trào thiếu nhi Trường Tiểu học Trường Sơn

Tham gia vòng chung kết Hội thi Giáo viên làm tổng phụ trách đội (TPT) giỏi năm nay có 9 thí sinh xuất sắc, đại diện cho 38 TPT đội đến từ các trường tiểu học và THCS trên địa bàn.

Các thí sinh tham gia trải qua 4 phần: Viết sáng kiến kinh nghiệm trong lĩnh vực công tác đội và phong trào thiếu nhi, kiến thức, kỹ năng và năng khiếu xoay quanh các vấn đề lý luận và thực tiễn liên quan đến công tác đội trong trường học.

Riêng các tiết mục ở phần thi năng khiếu được chuẩn bị khá công phu về nội dung, trang phục và phong cách biểu diễn, để lại ấn tượng đẹp, góp phần làm cho hội thi thêm sinh động, hấp dẫn.

Hấp dẫn hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi huyện Đức Thọ

Phần thi sử dụng mã Morse, thắt nút giây

Hội thi là dịp để các giáo viên làm TPT đội trên toàn huyện có cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên làm TPT đội; từ đó làm cơ sở để xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên làm TPT đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác đội và phong trào thiếu nhi trong các nhà trường.

Hấp dẫn hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi huyện Đức Thọ

Phần thi năng khiếu của thí sinh Nguyễn Thị Quỳnh Thơ - TPT đội Trường Tiểu học Trường Sơn

Kết thúc hội thi, BTC đã trao 1 giải nhất cho TPT đội Trường Tiểu học Đức Long; 2 giải nhì cho TPT đội Trường Tiểu học Trung Lễ và TPT đội Trường Tiểu học Trường Sơn; 3 giải ba cho 3 TPT đội của các Trường Tiểu học: Liên Minh, Đức Thanh và THCS Yên - Trấn.

Hấp dẫn hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi huyện Đức Thọ

Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Minh Thơ - TPT đội Trường Tiểu học Đức Long

Kết quả đạt được tại hội thi này rất đáng khích lệ so với những lần thi trước, tăng cả về chất lượng và số lượng. Hầu hết các đội thi đều hoàn thành tốt các phần thi của mình một cách xuất sắc, tạo được không khí thoải mái và thân thiện.
Anh Ngô Ngọc Hân - Bí thư huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Đức Thọ
Tin liên quan:

Đức Phú


Đức Phú

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]