(Baohatinh.vn) - Theo số liệu từ Trường THCS Lê Văn Thiêm (TP Hà Tĩnh), khép lại ngày cuối cùng đăng ký tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2018 - 2019, trường có hơn 500 em nộp hồ sơ ứng tuyển.

Hơn 500 hồ sơ đăng ký tuyển sinh vào lớp 6 Trường THCS Lê Văn Thiêm

Theo số liệu từ Trường THCS Lê Văn Thiêm (TP Hà Tĩnh), khép lại ngày cuối cùng đăng ký tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2018 - 2019, trường có hơn 500 em nộp hồ sơ ứng tuyển.

Hơn 500 hồ sơ đăng ký tuyển sinh vào lớp 6 Trường THCS Lê Văn Thiêm

Vào học Trường THCS Lê Văn Thiêm luôn là niềm mơ ước của đông đảo học sinh, phụ huynh trên địa bàn TP Hà Tĩnh

So với năm trước, số lượng học sinh tham gia tuyển sinh năm nay tăng hơn 100 em. Điều đó cũng đồng nghĩa, áp lực với các em sẽ lớn hơn khi chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 6 của trường chỉ có 180 học sinh.

Sáng 9/6, các em thi vào trường THCS Lê Văn Thiêm sẽ làm bài kiểm tra năng lực với bài thi tổ hợp 3 môn Toán, Tiếng Việt và Anh văn trong thời gian 60 phút. Điểm xét tuyển được lấy từ kết quả bài thi tổ hợp (nhân hệ số 2) và điểm điểm bình quân lớp 5 trong học bạ (nhân hệ số 1).

Ngoài ra, trường cũng có chính sách ưu tiên cho các học sinh thuộc gia đình chính sách, học sinh ở cùng bố mẹ có hộ khẩu ở phường Hà Huy Tập. Đối với học sinh giỏi các cấp (giải cá nhân), trường cũng sẽ có ưu tiên trong trường hợp các thí sinh bằng điểm nhau.

T.N


T.N

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]