Làm thế nào để biết một chàng trai thật sự yêu bạn? Nếu như phải có tiêu chuẩn nào đó thì chắc chắn chính là 3 tiêu chuẩn sau. Phụ nữ hãy xem mình có may mắn gặp được người đàn ông 'cực phẩm' chưa nhé.

Muốn biết một chàng trai thật sự yêu bạn, hãy nhìn vào 3 điểm sau

Làm thế nào để biết một chàng trai thật sự yêu bạn? Nếu như phải có tiêu chuẩn nào đó thì chắc chắn chính là 3 tiêu chuẩn sau. Phụ nữ hãy xem mình có may mắn gặp được người đàn ông “cực phẩm” chưa nhé.

1. Thứ mà anh ấy quan tâm nhất, anh ấy có sẵn sàng chia sẻ với bạn không?

Nếu như người đàn ông bạn yêu rất quan tâm đến tiền bạc, nhưng anh ta lại không nguyện ý chia sẻ tiền bạc với bạn. Nhưng ngược lại nguyện ý chia sẻ thời gian với bạn, vậy thì chưa thể nói rằng anh ta rất thích bạn. Đừng bao giờ ngộ nhận điều đó để rồi khổ hạnh về sau này đấy.

Nếu người đàn ông đó quan tâm đến thời gian hơn chuyện tiền bạc, kiếm tiền. Vậy thì anh ta có mua cho bạn cái gì cũng không thể nói chắc rằng anh ta yêu bạn. Chỉ có khi anh ta bỏ thời gian cùng bạn mới chứng minh rằng anh ta yêu bạn.

Muốn biết một chàng trai thật sự yêu bạn, hãy nhìn vào 3 điểm sau

Nếu như, một người đàn ông sẵn sàng chia sẻ thứ mà anh ấy trân quý nhất dành cho bạn thì điều đó chứng tỏ rằng anh ấy yêu bạn hơn cả mạng sống của mình (ảnh minh họa)

Chính là xem anh ta có sẵn sàng chia sẻ thứ anh ta để tâm nhất với bạn hay là không? Nếu như, một người đàn ông sẵn sàng chia sẻ thứ mà anh ấy trân quý nhất dành cho bạn thì điều đó chứng tỏ rằng anh ấy yêu bạn hơn cả mạng sống của mình.

Với anh ấy, không có gì trên đời này là không san sẻ cùng bạn, bởi đã yêu thật lòng, thứ anh ấy sợ mất nhất đó chính là bạn. Người đàn ông hiện tại của bạn nếu làm được điều này, nhất định phải giữ chặt anh ấy ở bên cạnh mình.

2. Xem suy nghĩ đầu tiên của anh ấy khi cãi nhau với bạn

Điều này có lẽ nhiều cô gái thường bỏ qua, nhưng nó lại là dấu hiệu để xem chàng trai bạn đang dành tình cảm có yêu bạn thật lòng hay không chính xác nhất. Nếu như bạn và anh ấy có sự mâu thuẫn, cãi vã lẫn nhau thì bất luận lúc đó dù anh ấy có giận giữ thế nào, cuối cùng vẫn có thể bao dung cho bạn.

Bởi người đàn ông yêu bạn sẽ không bao giờ giận dỗi bạn lâu, họ luôn mong muốn mình mang đến những điều tốt đẹp nhất cho bạn mà thôi.

Còn nếu người đàn ông khi cãi vã với bạn bỏ mặc bạn, không quan tâm đến cảm xúc của bạn mà chỉ muốn anh ta thắng thì chắc chắn anh ta chỉ yêu bản thân mình mà thôi. Anh ta đôi khi sẽ đổ lỗi do mình trẻ con, nhất thời không để ý đến bạn gái. Nhưng bạn đừng tin, bởi anh ta chính là kẻ vô tâm, trong tình yêu người ta chỉ đặt Tâm cho người phụ nữ mình yêu, nếu anh ta không để ý đến bạn thì chứng tỏ anh ta không yêu bạn thật sự.

Muốn biết một chàng trai thật sự yêu bạn, hãy nhìn vào 3 điểm sau

Nếu người đàn ông khi cãi vã với bạn bỏ mặc bạn, không quan tâm đến cảm xúc của bạn mà chỉ muốn anh ta thắng thì chắc chắn anh ta chỉ yêu bản thân mình mà thôi (ảnh minh họa)

3. Vào những thời điểm quan trọng, anh ấy có thể đứng lên bảo vệ bạn hay không?

Có rất nhiều người đàn ông, lúc còn bình yên thì thề thốt: “Anh nhất định sẽ bảo vệ em, có anh đây rồi em đừng lo lắng nữa. Hãy dựa dẫm vào anh”“. hay là”“Dù cho thế giới này có sập, anh cũng sẽ vì em mà chống đỡ”". Nhưng rồi khi bạn gái vừa xuất hiện khó khăn thì lập tức biến mất, bỏ chạy không thấy hình bóng đâu.

Tới khi bạn vượt qua sóng gió thì anh ta lại quay về xin bạn tha thứ rồi bịa ra những lý do rằng do anh ta không biết, do anh ta lúc đó cũng xảy ra chuyện rồi mong rằng bạn hãy tha thứ cho anh ta...Tốt nhất bạn đừng tin, bởi suy cho cùng anh ta chỉ là kẻ giỏi lấp liếm và không dám dũng cảm đứn bên cạnh bảo vệ bạn mà thôi.

Theo Truy Nguyệt/Emdep


Theo Truy Nguyệt/Emdep

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]