Hai máy bay va chạm trên không ở Canada, phi công thiệt mạng

(Baohatinh.vn) - Một phi công đã thiệt mạng trong vụ va chạm trên không giữa hai máy bay ở phía Tây thủ đô Ottawa của Canada sáng 4/11.

Hai máy bay va chạm trên không ở Canada, phi công thiệt mạng

Hiện trường chiếc máy bay hạng nhẹ đâm xuống cánh đồng ở Ottawa, Canada hôm 4/11. (Ảnh: Global News)

Vụ va chạm xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng ngày 4/11 (giờ địa phương) gần sân bay Carp, cách trung tâm thủ đô Ottawa khoảng 38 km về phía Tây.

Một chiếc máy bay cỡ nhỏ đụng vào gầm chiếc máy bay Piper Cheyenne loại 2 động cơ, 11 chỗ ngồi và rơi xuống cách đồng nằm cách sân bay Carp khoảng 5km.

Chiếc Piper Cheyenne chở 2 người sau đó hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Ottawa, thiết bị hạ cánh bên phải máy bay bị hư hỏng nhẹ. Không ai trên chiếc máy bay này bị thương trong khi phi công lái chiếc máy bay cỡ nhỏ tử vong ngay tại hiện trường.

(Theo Xinhua)

Đọc thêm

Cánh cửa hòa bình hé mở

Cánh cửa hòa bình hé mở

Mới đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin phát đi một tín hiệu tích cực về ngoại giao, rằng Moskva sẵn sàng đàm phán hòa bình với Kiev, nhưng bất kỳ thỏa thuận nào cũng phải dựa vào “thực tế trên thực địa”.
Iran chỉ trích kế hoạch trừng phạt của Mỹ

Iran chỉ trích kế hoạch trừng phạt của Mỹ

Iran lên án kế hoạch công bố các lệnh trừng phạt mới nhằm vào Iran của Mỹ, cho rằng các biện pháp mới gây thêm áp lực với nền kinh tế Iran và ảnh hưởng tới các đối tác thương mại quan trọng của nước này.
Ông Putin: "Ukraine đã mở hộp Pandora"

Ông Putin: "Ukraine đã mở hộp Pandora"

Ông Putin nói Ukraine "đã mở hộp Pandora" khi tập kích hạ tầng kinh tế Nga, cho biết Moskva sẽ nhắm vào những lĩnh vực nhạy cảm nhất của Kiev.
Kêu gọi nối lại đàm phán Mỹ-Iran

Kêu gọi nối lại đàm phán Mỹ-Iran

Tổng Thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres kêu gọi Iran và Mỹ nối lại đàm phán hướng tới một giải pháp lâu dài cho cuộc xung đột ở Trung Đông.
Động đất tại Indonesia: Gần 13.000 người chưa thể trở về nhà

Động đất tại Indonesia: Gần 13.000 người chưa thể trở về nhà

Gần 13.000 người trên đảo Flores của Indonesia vẫn chưa thể trở về nhà trong ngày Quốc khánh của nước này (17/8) sau khi họ phải rời bỏ nhà cửa, trú tạm ngoài trời và chờ được cứu trợ sau trận động đất mạnh 7,7 xảy ra ngày 15/8. Thảm họa đã phủ bóng lên ngày lễ lớn của Indonesia, khi nhiều cộng đồng bị ảnh hưởng vẫn chưa thể tiếp cận đầy đủ hàng cứu trợ.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!