IS thừa nhận đứng sau vụ tấn công khủng bố gần thủ đô Moscow

(Baohatinh.vn) - Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã thừa nhận đứng sau vụ tấn công khủng bố tại trung tâm thương mại Crocus City Hall gần thủ đô Moscow của Nga tối 22-3 theo giờ địa phương, làm ít nhất 40 người thiệt mạng và khoảng 100 người bị thương.

Đọc thêm

2 người suýt mất mạng vì đi bắt chim trong đêm khi lũ dâng cao

2 người suýt mất mạng vì đi bắt chim trong đêm khi lũ dâng cao

Trong lúc ra đồng bắt chim khi lũ dâng cao giữa đêm tối, hai người dân xã Quảng Điền (TP Huế) bị nước xiết cuốn trôi. Rất may, lực lượng ứng trực tại trụ sở Đảng ủy phường Hóa Châu cùng người dân địa phương đã kịp thời triển khai ca nô ứng cứu, đưa cả hai vào bờ an toàn.
Nhóm bác sĩ dỏm chuyên truyền nước cất, vitamin... lừa hơn 17 tỉ đồng

Nhóm bác sĩ dỏm chuyên truyền nước cất, vitamin... lừa hơn 17 tỉ đồng

Công an xác định phần lớn nhân viên của cơ sở không có bằng cấp y khoa, trong đó có người chỉ học trung cấp thú y nhưng vẫn trực tiếp tiêm truyền cho khách. Loại “thuốc đặc trị” thực tế chỉ là nước cất, vitamin hoặc thuốc giảm đau thông thường, hoàn toàn không có tác dụng chữa bệnh.