(Baohatinh.vn) - Tối qua (31/12), Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và TP. Hà Tĩnh phối hợp tổ chức chương trình ca nhạc với chủ đề “Chào năm mới 2015”. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn đến dự và trao tặng quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn TP. Hà Tĩnh.

Chương trình ca nhạc “Chào năm mới 2015”

Tối qua (31/12), Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và TP. Hà Tĩnh phối hợp tổ chức chương trình ca nhạc với chủ đề “Chào năm mới 2015”. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn đến dự và trao tặng quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn TP. Hà Tĩnh.

Chương trình ca nhạc “Chào năm mới 2015” được tổ chức tại Công viên Lý Tự Trọng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các hạt nhân văn nghệ đến từ Nhà văn hóa Thiếu nhi, Trường ĐH Hà Tĩnh, Trường Cao đẳng VHTT&DL Nguyễn Du, và TP. Hà Tĩnh thể hiện.

Các tiết mục hiện đại ngợi ca vẻ đẹp quê hương đất nước, mừng Đảng, mừng xuân

Bằng những lời ca tiếng hát đằm thắm, trữ tình mộc mạc và những làn điệu hát, múa dân ca ví, giặm đặc sắc đan xen với các tiết mục hiện đại ngợi ca vẻ đẹp quê hương đất nước, mừng Đảng, mừng xuân, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, cùng đón chào năm mới 2015 với nhiều niềm vui thắng lợi mới.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn trao quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn TP. Hà Tĩnh.

Nhân dịp này, UBND thành phố Hà Tĩnh và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã trao tặng 40 suất quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền hơn 40 triệu đồng.

Một số hình ảnh trong chương trình ca nhạc "Chào năm mới 2015":

Quang Sáng


Quang Sáng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]