Dwayne Johnson, người thường được biết đến với biệt danh The Rock vừa tiết lộ khả năng sẽ có phần 8 Fast and Furious

Dwayne Johnson tiết lộ về "Fast and Furious 8"

Dwayne Johnson, người thường được biết đến với biệt danh The Rock vừa tiết lộ khả năng sẽ có phần 8 Fast and Furious

Nam diễn viên, người tham gia phần phim mới nhất, bên cạnh Paul Walker và Vin Diesel, đã tiết lộ đoàn làm phim muốn kéo dài thành công lớn của Furious 7 trong một thời gian, trước khi thảo luận về việc thực hiện phần kế tiếp.

Chia sẻ về sự thành công vang dội của phần 7, Johnson cho biết đoàn làm phim vốn không đặt mục tiêu kiếm tiền lên trên hết, mà kỳ vọng sản xuất được một bộ phim bom tấn, và họ đã làm được: "Khi làm phim, chúng tôi không dự định sẽ phải kiếm được 1 tỷ USD, mà chỉ cố gắng làm một bộ phim thật tốt, và chúng tôi đã gặp may".

Dwayne Johnson

Dù có nhiều lời đồn đại rằng Furious 7 sẽ là phần cuối của loạt phim sau cái chết của Paul Walker, The Rock vẫn để ngỏ khả năng thực hiện phần 8. Khi được hỏi liệu có hay không một phần phim tiếp theo, nam diễn viên trả lời: "Có thể, các bạn biết đấy, mọi người hiện đang nói về nó". Johnson nói thêm: "Tôi nghĩ rằng chúng tôi cần tạo ra một khoảng không gian nhỏ, hãy để Furious 7 tiếp tục lan truyền, hy vọng mọi người sẽ thích nó, và có vẻ như họ đang như vậy. Sau đó chúng ta có thể nói về phần 8".

Sau khi rời khỏi thế giới của các siêu xe, The Rock lại tiếp tục bận rộn với dự án phim mới. Anh đã ký một thỏa thuận với Disney, đồng ý lồng tiếng cho nhân vật Maui trong bộ phim hoạt hình âm nhạc mới mang tên Moana, ra mắt vào năm 2016.

"Tôi rất vui vì có cơ hội thử sức với vai trò mới, và được chơi ghi ta. Đây là một bộ phim hoạt hình Disney theo kiểu cổ điển, tức là sẽ quy tụ những đạo diễn tốt nhất. Disney cũng luôn là người kể chuyện hay nhất thế giới”.

Theo TT&VH


congthanh
Theo TT&VH

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]